Người chơi được quyền ủy thác thi đấu Cửu Giới Độc Tôn

“Cửu Giới Độc Tôn” là giải đấu sẽ được tổ chức thường niên trong game Thần Mộ Ký và là sân chơi dành cho tất cả game thủ của 3 quốc gia Bàn Long, Thần Mộ, Tru Tiên. Giải đấu “Cửu Giới Độc Tôn 2010” lần đầu tiên sẽ được tổ chức trong thời gian diễn ra “Hội chợ triển lãm CNTT – VCW EXPO 2010”.

Người chơi được quyền ủy thác thi đấu Cửu Giới Độc Tôn 1

Nhằm hỗ trợ tốt nhất cho tất cả những người chơi Thần Mộ có thời gian chuẩn bị kỹ lưỡng hơn, cũng như mọi người đều có cơ hội tham gia giải đấu lần này. Mới đây, nhà phát hành VTC đã công bố thay đổi một số chi tiết về giải đấu. Trong đó đáng chú ý nhất là BTC tiếp nhận thi đấu giúp cho tất cả những ai không thể có mặt tại nơi diễn ra giải đấu. BTC sự kiện sẽ chịu trách nhiệm hoàn toàn với tài khoản người ủy thác thi đấu trong suốt thời gian diễn ra giải đấu.

Người chơi được quyền ủy thác thi đấu Cửu Giới Độc Tôn 2

Việc ủy thác thi đấu tham gia vào các giải đấu game online cũng không phải là chuyện lạ ở làng game Việt. Vào tháng 6 vừa qua, giải đấu Võ Lâm Minh Chủ của trò chơi Võ Lâm Truyền Kỳ do công ty VNG tổ chức cũng áp dụng luật ủy thác thi đấu. Tuy nhiên, sự ủy thác này là giữa những game thủ với nhau (giữa chủ tài khoản và người được ủy quyền thi đấu) cho nên đã xảy ra một số “sự cố” sau khi tân Võ Lâm Minh Chủ đăng quang.

Người chơi được quyền ủy thác thi đấu Cửu Giới Độc Tôn 3

Quay trở lại với giải đấu Cửu Giới Độc Tôn của Thần Mộ Ký, ở đây là BTC sự kiện nhận ủy thác của game thủ và trở thành “lính đánh thuê”. Tuy nhiên, một câu hỏi được đặt ra là “Game thủ sẽ nghĩ sao khi BTC vừa là người đá bóng, vừa là người thổi còi ?”. Thêm nữa, nếu như số lượng game thủ ủy thác tham gia thi đấu lên tới hàng trăm người thì VTC sẽ tính sao ?. Hy vọng, VTC sẽ giải quyết ổn thỏa những vấn đề này để giải đấu Cửu Giới Độc Tôn thực sự là sân chơi dành cho tất cả các game thủ Thần Mộ Ký.

Ảnh: VTC

Hàn Thiên Hải (Tổng hợp)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: