Người chơi Thục Sơn Kỳ Hiệp hào hứng chờ sự kiện Tết

Theo các thông tin mà Netgame Asia mới công bố, cộng đồng người chơi Thục Sơn Kỳ Hiệp đang rộn ràng chờ đón các sự kiện Tết và những vật phẩm quý hiếm sẽ được nhà phát hành này chuẩn bị đưa ra.

Đại diện Netgame Asia cho biết, nhà phát hành này sẽ tung một loạt 6 sự kiện đón Tết Nguyên Đán Giáp Ngọ 2014. Hai sự kiện thường niên được người chơi Thục Sơn Kỳ Hiệp quan tâm là “Đại Phúc Thần ban hỷ” và “Thần Tài gõ cửa” sẽ tiếp tục mang đến các quà tặng hấp dẫn cho người chơi khi tham gia sự kiện.

140128_gamelandvn_thucsonkyhiep01

Tuy nhiên, hai sự kiện được ngóng chờ nhất là “Lộc mừng đầu năm” và “Hái lộc rinh quà”. Đây là hai sự kiện mới và hứa hẹn sẽ đem đến nhiều vật phẩm quý cho người chơi Thục Sơn Kỳ Hiệp. Vũ khí Thiên Lam, vũ khí mạnh nhất trong Thục Sơn Kỳ Hiệp cũng sẽ là phần thưởng cho những người chơi may mắn tham gia sự kiện này.

Ngoài ra, Netgame Asia còn cho biết, hàng loạt boss khủng của Thục Sơn Kỳ Hiệp sẽ được thả ra vào ngày 03/02/2014. Bên cạnh đó, nhà phát hành sẽ tăng 300% tỉ lệ rớt các vật phẩm quý như Thiên Thanh, Hoàng Kim, Huyết Kim và Thiên Lam từ ngày 29/01 đến ngày 04/02/2014.

Các bạn quan tâm tới các sự kiện đang diễn ra của Thục Sơn Kỳ Hiệp có thể tham khảo thêm tại website thucson.livevn.com và fanpage facebook.com/tskhonline.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: