Thục Sơn Kỳ Hiệp trình làng thần mã mới đón năm ngựa

Kỵ thú được xem là vật phẩm không thể thiếu của người chơi khi chơi phiêu lưu trong thế giới Thục Sơn Kỳ Hiệp. Sau khi sở hữu kỵ thú, người chơi tiếp tục khảm nạm để giúp nâng đẳng cấp cho kỵ thú của mình, qua đó tăng tốc độ di chuyển, thay đổi hiệu ứng hiển thị.

140131_gamelandvn_thucsonkyhiep02

Khả năng của kỵ thú sẽ càng được tăng cao khi khảm nạm càng cao. Với kỵ thú +7 trở lên thì người chơi có thể dùng khi vào cấm địa. Có những loại kỵ thú cao cấp giúp tăng tốc độ di chuyển lên đến 150% khi khảm nạm đến cấp cuối cùng.

Lam Diễm Mã

Lam Diễm Mã

Theo các thông tin mà Netgame Asia công bố, Thục Sơn Kỳ Hiệp hiện có hai kỵ thú thuộc họ ngựa là Lam Diễm Mã và Xích Diễm Mã. Trong đầu năm Giáp Ngọ 2014, nhà phát hành này sẽ trình làng thêm Xích Diễm Mã nữa.

Xích Diễm Mã

Xích Diễm Mã

Hiện Lam Diễm Mã và Xích Diễm Mã có trị giá khoảng 2.800 mCash (tương đương 280.000 đồng) trong Kỳ Trân Các. Người chơi có thể bỏ tiền ra mua hoặc tham gia vào các sự kiện đặc biệt do Netgame Asia tổ chức. Mới đây nhất, Lam Diễm Mã và Xích Diễm Mã là phần thưởng dành cho người chiến thắng trong sự kiện “Đẳng cấp tranh tài” và “Bang hội tranh tài” tại máy chủ mới Thiên Mã Môn.

Hắc Diễm Mã

Hắc Diễm Mã

Riêng với Hắc Diễm Mã, đến nay vẫn chưa có thông tin cụ thể về thần mã này nhưng nhà phát hành Netgame Asia bật mí rằng giá trị của kỵ thú này sẽ cao gấp 3 đến 4 lần hai loại thần mã trước.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: