Thục Sơn Kỳ Hiệp: Thái Thần Môn vô địch Kết Giới Sinh Tử

Theo các thông tin mới được nhà phát hành Netgame Asia công bố, giải đấu đại chiến liên máy chủ của thucson.livevn.com mang tên Kết Giới Sinh Tử đã tìm thấy nhà vô địch sau hơn ba tháng thi đấu. Vào ngày 16/09/2012 vừa qua, trận chung kết của Kết Giới Sinh Tử đã tìm ra nhà vô địch: Tinhnghia, một đại diện đến từ máy chủ Thái Thần Môn.

Thục Sơn Kỳ Hiệp: Thái Thần Môn vô địch Kết Giới Sinh Tử 1

Việc đội Tinhnghia vô địch giải đấu Kết Giới Sinh Tử đã được nhiều game thủ dự đoán từ trước. Các thành viên của đội này là những anh tài xuất sắc nhất của Thái Thần Môn. Nhà vô địch Kết Giới Sinh Tử sẽ nhận được những phần thưởng cực kỳ giá trị như: pháp bảo Chính Thiên Lam cấp 70 +7, thú cưỡi Bạch Ngạch Mãnh Hổ, lượng tài khóa 5.000 vàng… Đây đều là những vật phẩm đáng mơ ước của mọi game thủ Thục Sơn Kỳ Hiệp.

Trước sự thành công của giải đấu lần này, nhà phát hành Netgame Asia cũng cho biết đây sẽ là tiền đều cho kết hoạch phát triển những giải đấu tiếp theo của Thục Sơn Kỳ Hiệp. Chắc chắn trong thời gian sắp tới, cộng đồng game thủ sẽ có nhiều cơ hội chứng tỏ thực lực của mình hơn nữa.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: