Elly nhận giải “Người mẫu game được ưa chuộng nhất”

Tối ngày 30/08 vừa qua, tạp chí Thế Giới Vi Tính đã tổ chức sự kiện đặc biệt nhằm trao giải thưởng thường niên mang tên GameCup của mình. Cuộc bình chọn từ 11/06 đến 15/07/2012 tại trang chủ Thế Giới Vi Tính đã thu hút đến 20.000 bạn đọc tham gia. Bên cạnh các giải thưởng có mặt từ các năm trước đó, giải thưởng “Người mẫu game được ưa chuộng nhất” lần đầu tiên có mặt tại GameCup 2012 đã làm cộng đồng bất ngờ cùng số lượng bình chọn vượt trội đã mang lại chiến thắng cho Elly Trần.

Elly nhận giải “Người mẫu game được ưa chuộng nhất” 1

Nhiều gương mặt đại sứ game đình đám như: Ngọc Trinh, Midu, Bảo Trân, Mai Phương Thúy,… đã bị Elly vượt mặt cũng ít nhiều gây nên làn sóng cho dư luận, nhất là khi gần đây Elly Trần khá “kín tiếng” ở thị trường game Việt sau sự kết hợp duy nhất với Thục Sơn Kỳ Hiệp.

Quay trở lại với tình hình game, thucson.livevn.com vẫn giữ được phong độ ổn định của mình khi liên tục tổ chức nhiều sự kiện ingame hấp dẫn. Không thể không nói đến giải đấu “Kết giới sinh tử” đang tiến vào thời điểm quan trọng nhất khi đã tìm ra được những cao thủ đại diện từng máy chủ để tham gia tranh tài. Bên cạnh đó, thông tin về bản cập nhật mới cũng được hé lộ, hứa hẹn mang đến nhiều bất ngờ thú vị trong tháng Chín này.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: