Người đầu tiên đạt giải “khủng” của Boom

Sau một tuần diễn ra sự kiện “0 xu thu iPad”, Boom đã tìm được chủ nhân đầu tiên cho giải thưởng iPad 2 vào ngày 22/12/2011 vừa qua.

Người may mắn nhất trong tuần lễ đầu tiên của sự kiện này đó là bạn Trần Tuấn Anh. Gắn bó với Boom từ năm 2008, Tuấn Anh cho biết đây là giải thưởng “không thể tin vào mắt mình”. Từng tham gia rất nhiều sự kiện lớn nhỏ trong Boom nhưng chưa bao giờ Tuấn Anh nhận được giải thưởng “khủng” như thế. Món quà này của Boom rất có ý nghĩa với bạn trong mùa Noel năm nay.

Người đầu tiên đạt giải “khủng” của Boom 1

Tuấn Anh chia sẻ, từ khi bắt đầu chương trình bạn đã canh thời gian để tham gia. Gần một tuần trôi qua bạn chỉ trúng giải vật phẩm trong game. Với tâm lý “chơi là trúng” nên bạn liên tục tích lũy số lần quay tối đa trong ngày. Không những thế bạn còn tạo thêm một vài tài khoản mới để tham gia sự kiện “0 xu thu iPad”.

May mắn đã “mỉm cười” với Tuấn Anh vào ngày 22/12 vừa qua. Cũng như bao lần khác bạn quay số vì chỉ nghĩ trong đầu sẽ nhận được đạo cụ trong game nhưng không ngờ trúng được iPad 2. Bạn cho biết mặc dù đã trúng giải nhưng vẫn sẽ vào Boom chơi để sưu tầm thêm quà, xem như đó là quà Giáng sinh từ ông già Noel Boom.

Người đầu tiên đạt giải “khủng” của Boom 2

Tuấn Anh còn tiết lộ hiện bạn đang là thành viên tích cực của hội Sweet Couple trong Boom. Cậu bạn này hiện đang sở hữu nhân vật Shasuke98 với cấp độ 418 trong Boom Online. Chia sẻ niềm vui với Ban điều hành Boom Online, Tuấn Anh cho biết sẽ “sẽ sẵn sàng quay số giúp bất kỳ bạn nào để may mắn như bạn ấy!”

Theo các thông tin từ Ban điều hành Boom Online của công ty VNG, cơ hội giành giải thưởng “khủng” vẫn được chia đều cho tất cả các bạn game thủ của trò chơi này. Hiện vẫn còn rất nhiều quà tặng hấp dẫn nhưng chưa có chủ như iPhone 4, iPad 2, Zing Phone, áo thun Boom, … Thông tin chi tiết về chương trình này, các bạn có thể xem thêm tại đây.

Ảnh: VNG

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: