Nguyên mẫu Titan trong Titanfall xuất hiện ngoài đời thực

Theo các thông tin mà GameLandVN mới cập nhật, công ty thiết kế Daniels Wood Land vừa “trình làng” mô hình Titan trong Titanfall với tỉ lệ 1:1. Các mô hình này sẽ là nhân vật chính trong hành trình quảng bá Titanfall của Respawn Entertainment tại Đức.

Mỗi mô hình này được xây dựng dựa trên hình ảnh thiết kế của các Titan trong game với vật liệu là kim loại và xốp. Dự kiến, các mô hình này sẽ có mặt trong các chuyến quảng bá Titanfall tại Berlin, Hamburg, Koln và Stuttgart.

Berg, một kỹ sư thiết kế của Daniels Wood Land cho biết hình ảnh của các Titan được lấy từ các artwork của game và xây dựng nhờ một bộ khuôn bằng sắt. Họ đổ đầy bọt xốp vào trên trong khuôn và các chi tiết này sau đó được sơn lại để tạo hình cho Titan. “Toàn bộ công đoạn này mất khoảng 4 tuần và phải đến tận thời điểm cuối cùng chúng tôi mới ráp các mảnh lại với nhau”.

Khi hoàn tất, mỗi mô hình Titan cao đến khoảng 2 tầng. Các mô hình được thực hiện dưới sự giúp đỡ của các họa sĩ từ Respawn Entertainment để hoàn thiện các chi tiết sao cho thật chính xác và chân thực nhất.Tổng hợp từ slashgear.com

GAMELANDVN.COM


TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: