Nhà soạn nhạc cho Final Fantasy 12 gia nhập Playdek

Theo các thông báo mới nhất của Playdek trên Kickstarter cho hay, nhà soạn nhạc Hitoshi Sakimoto, người từng tham gia soạn nhạc cho Final Fantasy Tactics và Final Fantasy 12 đã gia nhập hãng này. Ông Hitoshi Sakimoto sẽ tham gia vào dự án phát triển Unsung Story: Tale of the Guardians, trò chơi đang được Playdek gọi vốn trên Kickstarter.

Theo các thông tin từ Polygon cho hay, ông Hitoshi Sakimoto sẽ tham gia vào đội ngũ “siêu sao” phát triển JRPG đang tham gia dự án Unsung Story: Tale of the Guardians tại Playdek. Ngoài ông Hitoshi Sakimoto thì đội ngũ phát triển Unsung Story còn có hai thành viên kỳ cựu của Square Enix là Yasumi Matsuno và Akihiko Yoshida.

Nhà soạn nhạc cho Final Fantasy 12 gia nhập Playdek 1

Ông Yasumi Matsuno từng tham gia phát triển Final Fantasy Tactics, Final Fantasy 12 và Vagrant Story khi còn làm việc tại Square Enix. Còn ông Akihiko Yoshida từng tham gia phát triển Final Fantasy 14: A Realm Reborn và Bravely Default.

Unsung Story: Tale of the Guardians được gọi vốn trên Kickstarter hồi đầu tháng Giêng vừa qua. Trò chơi này thuộc thể loại nhập vai chiến thuật (tactical role-playing) và sẽ được phát triển trên các nền tảng Linux, Mac, Windows và PlayStation 4. Trò chơi này được lên lịch phát hành vào cuối năm nay. Tính đến 19h00 ngày 12/02/2014, Playdek đã gọi vốn được 509.011 đô la Mỹ. Phía Playdek mong muốn thu hút được 600.000 đô la Mỹ vào thời điểm 08h00 ngày 15/02/2014.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: