Nhận avatar miễn phí mừng sinh nhật Ongame

Góp mặt vào loạt sự kiện “khủng” mừng sinh nhật 5 tuổi, mới đây Ongame tiếp tục đưa ra thông tin về một sự kiện mang tên “Sinh nhật Ongame – Nhận thời trang sành điệu” dành tặng các thành viên nhân dịp sang tuổi mới.

Nhận avatar miễn phí mừng sinh nhật Ongame 1

“Sinh nhật Ongame – Nhận thời trang sành điệu” là sự kiện mới nhất được Ongame công bố tính đến thời điểm này. Kéo dài trong vòng 3 ngày (từ 00h01 ngày 24/08 – 23h59 ngày 26/08/2011), sự kiện sẽ tặng miễn phí 01 bộ avatar thời trang cho toàn thể thành viên đăng nhập trang chủ Ongame vào thời điểm diễn ra sự kiện.

Để nhận được 01 bộ avatar thời trang này, các thành viên cần phải đăng nhập tại trang chủ Ongame trong cả 3 ngày diễn ra sự kiện (ngày 24/08, 25/08 và 26/08/2011). Mỗi ngày sự kiện sẽ tặng người chơi một món đồ nằm trong bộ avatar. Ghép các món đồ của 3 ngày diễn ra sự kiện, người chơi sẽ có được 01 avatar hoàn chỉnh.

Nhận avatar miễn phí mừng sinh nhật Ongame 2

Avatar dành tặng người chơi tham gia vào sự kiện sẽ được chia làm 02 loại là: avatar nam và avatar nữ. Hệ thống sẽ tự động cập nhật avatar theo giới tính mà người chơi đã đăng ký tại Ongame. Sau khi tham gia đủ 3 ngày diễn ra sự kiện, ngay khi đăng nhập tại Ongame, tài khoản của người chơi sẽ hiển thị avatar mới. Avatar mừng sinh nhật Ongame có giới hạn thời gian như giới hạn tại shop avatar của hệ thống.

Ngoài sự kiện “Sinh nhật Ongame – Nhận thời trang sành điệu”, chuỗi sự kiện mừng sinh nhật Ongame (01/08 – 31/08/2011) sẽ là một điểm nhấn khó quên đối với các game thủ Ongame trong tháng 8 này với hàng loạt sự kiện hấp dẫn được tổ chức công phu tại trang chủ Ongame, diễn đàn Ongame và fanpage trên Facebook.

Ảnh: VDC-Net2E

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: