Nhiệt Huyết: Lật mở “hồ sơ” của Liên Minh Tranh Bá

Vào ngày 24/12/2012 vừa qua, webgame Nhiệt Huyết Online đã tiến hành cập nhật lên phiên bản mới Liên Minh Tranh Bá. Có thể nói, đây là một cuộc lột xác ngoạn mục của tựa game chiến thuật này.

Trong phiên bản mới Liên Minh Tranh Bá, Nhiệt Huyết Online đã có những cập nhật thú vị, đánh đúng vào tâm lý muốn khám phá cái mới và mong muốn được sát cánh cùng đồng đội chinh phục các đỉnh cao của game thủ. Bởi vậy, ngay sau khi cập nhật, phiên bản này đã nhận được những hưởng ứng tích cực vì phía cộng đồng game thủ.

Nhiệt Huyết: Lật mở "hồ sơ" của Liên Minh Tranh Bá 1

Đầu tiên, trong phiên bản mới, Nhiệt Huyết Online đã tiến hành một loạt những thay đổi đáng giá, ví dụ như nâng giới hạn cấp độ từ 100 lên 110, tăng lượng kinh nghiệm nhận được hàng ngày, mở thêm tính năng hợp nhất liên minh…Đây đều là những thay đổi đáng được mong chờ và mang lại nhiều lợi ích cho game thủ.

Bên cạnh những thay đổi này, Nhiệt Huyết Online còn mở thêm khá nhiều những tính năng khác.

Nhiệt Huyết: Lật mở "hồ sơ" của Liên Minh Tranh Bá 2

Vận lương

Vận lương là một tính năng mới xuất hiện trong phiên bản Liên Minh Tranh Bá, cho phép người chơi tiến hành vận chuyển lương thực để nhận được một lượng bạc lớn cùng các tài nguyên khác. Điểm thú vị trong chức năng mới này, đó là người chơi có thể tiến hành “chặn cướp” đội vận lương của đối thủ, thậm chí là của các NPC. Lượng tài nguyên mang lại từ tính năng này là khá nhiều. Bởi vậy, đây chắc chắn là một hoạt động khó có thể bỏ qua mỗi ngày của game thủ.

Nhiệt Huyết: Lật mở "hồ sơ" của Liên Minh Tranh Bá 3

Liên minh tranh bá

Liên minh tranh bá là sự kiện chính sẽ được diễn ra vào thứ Bảy hàng tuần trong phiên bản mới của Nhiệt Huyết Online. Trong sự kiện này, 8 liên minh mạnh nhất mỗi máy chủ của game sẽ được chia thành các cặp đấu, thi đấu theo thể thức loại trực tiếp, để định ra ngôi vô địch với những phần quà cực kỳ có giá trị. Có thể nói rằng, tính năng mới liên minh tranh bá chính là cơ hội để các liên minh trong Nhiệt Huyết Online được thể hiện sức mạnh của mình, thỏa mãn nhu cầu muốn được “cộng đồng tác chiến” của game thủ.

Nhiệt Huyết: Lật mở "hồ sơ" của Liên Minh Tranh Bá 4

Quân đoàn chiến

Quân đoàn chiến là hình thức chiến đấu đặc đã xuất hiện trong phiên bản Liên Minh Tranh Bá. Với hình thức này, người chơi sẽ điều khiển các tướng lĩnh mang theo binh lính của mình tham gia chinh chiến, thể hiện đầy đủ bộ mặt của chiến trường Tam Quốc khi xưa. Ngoài ra, với hình thức này, người chơi còn có thể lựa chọn các trận hình nổi tiếng, ví dụ như Trường Xà hay Yểm Nguyệt.

Có thể nói rằng, trong phiên bản mới này, Nhiệt Huyết Online đã có những cập nhật và thay đổi đáng giá, phù hợp với nhu cầu và mong muốn khám phá của người chơi. Ngay từ bây giờ, các bạn game thủ đã có thể tham gia phiên bản mới của Nhiệt Huyết Online tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: