Ninja chuẩn bị cập nhật phiên bản mới “Làng Hokage”

Theo các thông tin mới nhận từ VTC Game, webgame Ninja chuẩn bị cập nhật phiên bản mới “Làng Hokage”. Dự kiến, phiên bản mới của Ninja sẽ được cập nhật trong đầu tháng 01/2012. Bản cập nhật mới này hứa hẹn sẽ mang đến cho các game thủ Ninja nhiều bất ngờ với những hình ảnh mới lạ và các tính năng hấp dẫn.

Ninja chuẩn bị cập nhật phiên bản mới “Làng Hokage” 1

Điểm nhấn đặc biệt nhất của phiên bản mới “Làng Hokage” là hệ thống “Nhà tôi”. Đây là tính năng được mong chờ nhất từ phía cộng đồng game thủ. “Nhà tôi” là một phụ bản mới trong game, ở đó mỗi game thủ có thể xây dựng và nâng cấp ngôi làng theo cách riêng của mình. Theo như kinh nghiệm của các game thủ khi chơi qua phiên bản quốc tế thì hầu hết game thủ sẽ có những phút giây trải nghiệm thật thú vị và bất ngờ với tính năng mới độc đáo này.

Hệ thống “Xúc xắc định mệnh” sẽ thay đổi hoàn thành hình ảnh giao diện và cho phép mỗi game thủ 8 lần tham gia quay xúc xắc mỗi ngày. Một số thú cưng trong game sẽ thay đổi hình dạng khi nâng cấp lên +9 và +18. Đồng thời, giới hạn cường hóa vật phẩm trong phiên bản mới sẽ được nâng cấp lên +12 giúp tăng cường sức mạnh cho các học viên Ninja. Tuy nhiên, sẽ rất khó để sở hữu được vật phẩm +12 vì tỉ lệ thành công khi cường hóa vật phẩm này sẽ chỉ còn là 1%.

Ninja chuẩn bị cập nhật phiên bản mới “Làng Hokage” 2

Tiếp theo, các game thủ sẽ không thể dễ dàng khảm ngọc vào vật phẩm trong túi đồ được nữa, mà phải sử dụng chức năng khảm ngọc trong “Lò rèn”. Hệ thống “Nhà kho” mới trong đại sảnh sẽ giúp người chơi có thêm 2 kho với sức chứa rất lớn, nhưng bù lại bạn giá để mua kho không hề rẻ một chút nào! Người chơi có thể khóa 2 kỹ năng của thú cưng thay vì 1 kỹ năng trong phiên bản hiện tại. Ngoài ra, Thương thành trong Ninja cũng được bổ sung hàng loạt vật phẩm mới với nhiều tính năng rất hấp dẫn.

Còn một điểm khá thú vị khác trong phiên bản mới là Thợ rèn sẽ có thêm hai chức năng mới mà các game thủ Việt đang nóng lòng chờ đợi. Hai chức năng mới này chính là đổi thú cưng và đổi trang phục. Trong phiên bản mới, các game thủ có thể sử dụng hai chức năng này mà không cần phải sử dụng chức năng tổng hợp như trước đây nữa.

Thông tin chi tiết về phiên bản “Làng Hokage” của Ninja, các bạn game thủ quan tâm có thể xem thêm tại play.go.vn/ninja.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: