Ninja ra mắt bản cập nhật mới mang tên Zanpakuto

Sau một thời gian im hơi lặng tiếng, webgame Ninja đã chính thức quay trở lại làng game Việt với bản cập nhật mới mang tên Zanpakuto. Với những tính mới lạ lần đầu tiên xuất hiện trong bản cập nhật mới, Ninja chắc chắn sẽ không làm các game thủ yêu mến trò chơi này phải thất vọng.

Ninja ra mắt bản cập nhật mới mang tên Zanpakuto 1

Theo các thông tin từ VTC Game, bản cập nhật Zanpakuto sẽ chính thức ra mắt vào ngày. Ngay từ khi những thông tin về phiên bản mới của Ninja xuất hiện trên fanpage và diễn đàn, đông đảo cộng đồng game thủ đã tham gia thảo luận về các tính năng của phiên bản mới.

Theo giới thiệu, phiên bản Zanpakuto sẽ mang đến cho các game thủ những nguồn sức mạnh mới, thú cưng mới hay đặc biệt là phụ bản mới. Cùng đó, các bạn sẽ được chào đón các nhân vật từ bộ truyện tranh One Piece nổi tiếng như: Sanji Chân Lửa, Fire Fist Ace và Shichibukai Boa Hancock.

Ninja ra mắt bản cập nhật mới mang tên Zanpakuto 2

Bản cập nhật lần này của Ninja sẽ có xự xuất hiện của Impel Down, một pháo đài địa ngục dưới nước với hệ thống phòng thủ kiên cố. Đây là nơi Fire Fist Ace cùng các tội phạm khác đang bị cầm tù. Khi hoàn tất phụ bản này, các game thủ Ninja sẽ nhận được nhiều phần thưởng hấp dẫn như: điểm kinh nghiệm, Vô Hạn Kiếm, Vô Hạn Chùy, Vô Hạn Vuốt và nhiều phần thưởng hấp dẫn khác.

Điểm nhấn đáng chú ý trong bản cập nhật mới của Ninja chính là sự xuất hiện của hệ thống Zanpakuto. Như chúng ta đã biết, Zanpakuto (Trảm Hồn Đao) là vũ khí chính của các Tử thần. Mỗi Zanpakuto đều có một cái tên riêng, bên trong mỗi thanh kiếm đều có linh hồn kiếm, linh hồn kiếm sẽ truyền sức mạnh vào thanh kiếm và cũng truyền sức mạnh cho tử thần triệu hồi thanh kiếm đó. Độ sắc bén và khả năng của mỗi thanh kiếm đều dựa trên linh hồn của mỗi tử thần.

Khi sử dụng hệ thống mới này, các bạn sẽ được sở hữu sức mạnh cực lớn của hệ thống vũ khí mới. Zanpakuto gồm có ba loại vũ khí chính là Vuốt, Kiếm và Búa. Người chơi có thể gia tăng thuộc tính vũ khí bằng cách sử dụng các Pha Lê Linh Hồn có từ phụ bản Impel Down.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: