Ninja sát nhập máy chủ Làng Lửa và Làng Mây

Theo các thông tin mới được nhà phát hành VTC Game công bố, webgame Ninja sẽ tiến hành bảo trì hai máy chủ Làng Lửa và Làng Mây để ghép thành cụm máy chủ Pain trong ngày hôm nay (12/04/2012). Điều ngạc nhiên là động thái này lại xuất phát từ… nguyện vọng của các game thủ Ninja.

Ninja sát nhập máy chủ Làng Lửa và Làng Mây 1

Ông Nguyễn Đăng Thái – Giám đốc sản phẩm Ninja (VTC Game) chia sẻ: “Webgame Ninja đang trên đà phát triển lớn mạnh để mang lại cho game thủ những điều mới mẻ bất ngờ nhất. Chúng tôi sẽ cố gắng để các game thủ ruột của mình có những niềm vui và có được sự chăm sóc tốt nhất. Chúng tôi luôn tôn trọng ý kiến của game thủ, việc ghép máy chủ Làng Lửa và Làng Mây cũng là điều mong mỏi bấy lâu của game thủ Ninja tại hai máy chủ này. Công việc ghép máy chủ sẽ tiến hành vào ngày 12/04/2012 và máy chủ sẽ đi vào hoạt động ổn định vào 16h00 cùng ngày”.

Việc tiến hành ghép máy chủ Làng Lửa và Làng Mây giúp các game thủ ở hai máy chủ này có sự ganh đua và thể hiện mình ở vùng đất mới. Đồng thời, vị đại diện VTC Game cũng khẳng định không có chuyện lag hay mất kết nối sau khi sát nhập hai máy chủ này thành máy chủ Pain.

Ninja sát nhập máy chủ Làng Lửa và Làng Mây 2

Tại máy chủ mới, các game thủ không chỉ được trải nghiệm những thách thức mới mà sẽ có rất nhiều quà tặng “nhà mới”. Điển hình trong số này là nhân đôi kinh nghiệm trong vòng 1 tuần theo các khung giờ quy định. Ngoài ra, phần thưởng 600 coupon tương ứng với 600 vàng (khoảng 1200 Vcoin) cũng sẽ được trao tặng cho những game thủ chuyển tới ngồi nhà mới!

Giống như nhiều game thủ khác, game thủ Bùi Trung Thành vui mừng chia sẻ: “Sát nhập server thì là điều ai cũng mong muốn bấy lâu các bác nhỉ? Bây giờ chuẩn bị sát nhập là cả server 2 đang nháo nhào bàn luận đây này. Tự dưng có một tuần nhân đôi kinh nghiệm (lên cấp vù vù) và 600 coupon rơi vào mặt nữa chứ!”.

Ở vào thời điểm hiện tại, Ninja đã ra mắt phiên bản “Tập đoàn Akatsuki” được hai tháng và số game thủ đã gần đạt đến cấp độ giới hạn (cấp độ 90) là khá nhiều. Khi mà những tính năng ở phiên bản mới đã được khám phá và tìm hiểu hết, VTC Game đã tiến hành khảo sát lấy ý kiến đóng góp của game thủ để có những đổi mới tiếp theo. Theo nguồn tin riêng của GameLandVN, VTC Game hiện đang chuẩn bị tiến hành chuẩn bị ra mắt phiên bản số 3 cho webgame Ninja tại Việt Nam.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: