Ninja và cơn mưa quà tặng mừng sinh nhật 1 tuổi

Theo các thông tin mà GameLandVN mới nhận được từ VTC Game, để chào đón sinh nhật 1 tuổi của webgame Ninja, nhà phát hành này sẽ gửi tặng tới cộng đồng game thủ những sự kiện và phần quà hấp dẫn có giá trị hàng chục triệu đồng dành cho các game thủ khi tham gia đầy đủ chuỗi sự kiện trên.

Ninja và cơn mưa quà tặng mừng sinh nhật 1 tuổi 1

Trong số những sự kiện nhân dịp sinh nhật webgame Ninja tròn một tuổi, hấp dẫn nhất là hai sự kiện Học viện tri ân và Ưu đãi nạp vàng. Việc đươc sở hữu thú cưng, trang phục mới, hộp ước, nồi ước..là một điều mà bất cứ game thủ nào của Ninja cũng mong muốn, nhưng sở hữu chúng là một điều rất khó. Bởi sức mạnh của thú cưng, vĩ thú là rất lớn mà khó có thể thuần hóa được và những bộ trang phục quý hiếm hay những nồi ước giá trị không dễ dàng sở hữu được. Nhưng giờ đây, những mong muốn này đã trở nên dễ dàng khi người chơi tham gia hai sự kiện trên.

Ngoài những sự kiện trên, nhân dịp sinh nhật webgame Ninja tròn một tuổi, VTC Game còn tung ra chuỗi những sự kiện hấp dẫn như: Bảo vệ thành phố thiên thần, Ninja Hokage, Học viện chuyên cần và Quà tặng online với những phần quà vô cùng thú vị, để thay lời tri ân tới những game thủ luôn dành sự quan tâm và ưu ái cho Ninja trong suốt thời gian qua.

Thông tin chi tiết về chuỗi sự kiện chào đón sinh nhật 1 tuổi của Ninja, các bạn có thể xem thêm tại website play.go.vn/ninja.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: