Nỗ lực đổi mới hình ảnh Ongame của VDC-Net2E

Nhằm đáp ứng nhu cầu được giao lưu, kết bạn của cộng đồng game thủ Ongame, VDC-Net2E đã chính thức phát động giải đấu “Hội Tụ Anh Tài”. Cùng với sự ra mắt của sản phẩm mới Công Thủ 3 Lá (3 Cây Online), đây là hai sự kiện nổi bật của Ongame đang rất được cộng đồng game thủ chú ý trong thời gian gần đây.

VDC-Net2E đang ở trong giai đoạn muốn chứng tỏ sự thay đổi của mình ở khâu chăm sóc khách hàng và game thủ. Bởi vậy, việc chăm chút kỹ lưỡng cho một sự kiện như Hội Tụ Anh Tài cũng là điều dễ hiểu. Diễn ra ở cả hai miền Nam – Bắc nhưng giải đấu đã thu hút được không ít game thủ tham gia thi đấu và cổ vũ. Với phần thưởng lên đến hàng chục triệu đồng và một loạt các ưu đãi trong game, có vẻ như VDC-Net2E đang quyết tâm giành lại sự ưu ái của game thủ qua sự kiện lần này.

Nỗ lực đổi mới hình ảnh Ongame của VDC-Net2E 1

Vào thời điểm hiện tại, vòng loại thứ ba của giải đấu tại TP.Hồ Chí Minh đã kết thúc suôn sẻ, trong khi vòng loại thứ nhất ở Hà Nội cũng đã diễn ra thành công tốt đẹp. Theo phản ánh của một số game thủ đã trực tiếp tham gia, mỗi ngày thi đấu đều rất sôi động và hào hứng. Đặc biệt, chất lượng phục vụ của ban tổ chức là hết sức đáng khen, khi đã chuẩn bị kỹ lưỡng từ màn hình máy chiếu đến MC hay nhân viên trao giải …

Anh Trung Hải, một game thủ đã tham gia vào buổi thi đấu vòng loại thứ nhất tại Hà Nội đã chia sẻ khi được phỏng vấn về giải đấu: “Đây là một buổi giao lưu rất thú vị. Đặc biệt, các bạn PG rất nhiệt tình. Ban đầu mình cũng không muốn tham gia, nhưng được mời mãi nên mới nhập cuộc. Thua, nhưng vẫn rất vui, vì vốn mình cũng chỉ tham gia cho vui mà”.

Nỗ lực đổi mới hình ảnh Ongame của VDC-Net2E 2

Tuy nhiên, giải đấu này vẫn còn một vài hạn chế, ví dụ như mặt bằng địa điểm hay số lượng người chơi được tham gia thi đấu chính thức. Do các ngày thi đấu đều được tổ chức tại các quán cà phê nên thường không có mặt bằng đủ rộng. Từ đó dẫn đến việc lượng người chơi có thể tham gia chính thức cũng chỉ giới hạn trong 16 người. Đây là một điểm khá đáng tiếc vì rõ ràng vẫn còn khá nhiều người khác muốn tham gia.

Hội Tụ Anh Tài có cơ cấu giải thưởng lên đến hàng chục triệu đồng và hàng nghìn tỷ gold Ongame. Có thể nói, VDC-Net2E đã khá “chịu chi” để thu hút game thủ tham gia sự kiện. Nhìn một cách trực quan, VDC-Net2E đang tổ chức khá thành công chuỗi sự kiện Hội Tụ Anh Tài trên cả hai miền Nam – Bắc. Đây là một bước tiến dễ nhận thấy của nhà phát hành này trong khâu chăm sóc cộng đồng và khách hàng.

Ảnh: VDC-Net2E

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: