Nvidia Vietnam Tournament 1: Tổng kết bảng C và D

Theo các thông tin mà GameLandVN mới nhận được, bảng C và D của giải đấu Nvidia Vietnam Tournament 1 đã kết thúc vào ngày 08/04/2014. Bốn đội tuyển tiếp theo giành vé đi tiếp tại Nvidia Vietnam Tournament 1 là G5, Hot Game, Best Friends Forever và Tô Hiệu Gaming.

Bảng C

Bảng C của Nvidia Vietnam Tournament 1 chứng kiến sức mạnh vượt trội của G5 với những thành viên gạo cội như Milano, Moon và Thành Ngọng. Họ nhanh chóng “làm gỏi” các đội tuyển khác với sức mạnh tuyệt đối của mình. Cuộc cạnh tranh vị trí thứ hai diễn ra khá gay cấn giữa Hot Game và Cao Tốc Gaming. Một chút may mắn đã khiến Hot Game thắng đối thủ ở trận đấu quyết định và qua đó giành chiếc vé thứ hai đi tiếp vào vòng trong.

Nvidia Vietnam Tournament 1: Tổng kết bảng C và D 1

Bảng D

Best Friend Forever trình diễn một đội hình hoàn toàn mới trong ngày thi đấu hôm qua. Đội hình của họ có ba thành viên của Spirit Gaming chuyển qua khiến cho sức mạnh tăng lên một cách rõ rệt. Họ dễ dàng kiếm được 3 trận thắng mà không tốn quá nhiều công sức. Tô Hiệu Gaming cũng xuất sắc đứng vị trí thứ hai tại bảng D này khi vượt qua được Ozone Gaming ở trận đấu đối đầu trực tiếp.

Nvidia Vietnam Tournament 1: Tổng kết bảng C và D 2

Các bạn quan tâm tới giải đấu Nvidia Vietnam Tournament 1 có thể tham khảo các thông tin giới thiệu tại website rgn.vn/nvidiadota2.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: