Ô Long Online ra mắt phiên bản mới Thiên Địa Kỳ Binh

Theo các thông tin mà GameLandVN mới nhận được, nhà phát hành HIG vừa có thông báo cập nhật phiên bản mới Thiên Địa Kỳ Binh cho trò chơi trực tuyến Ô Long Online vào ngày 18/03/2013.

Ô Long Online ra mắt phiên bản mới Thiên Địa Kỳ Binh 1

Trong bản cập nhật lần này, người chơi sẽ được trải nghiệm những trận pháp kỳ ảo từ phó bản mới nhất của Ô Long Online. Theo giới thiệu sơ lược thì trận pháp sẽ không còn bị hạn chế về số lượng 5 đạo quân như trước đây mà có thể tới mức tối đa là 9 đạo quân. Sau khi người chơi vượt qua phó bản này có thể nâng mốc cấp độ lên tới cấp 140. Không những thế người chơi còn có chuyển thành đến các thành trì mới nhất của Ô Long và làm chủ những thành trì này.

Cũng trong phiên bản này, Ô Long Online còn tiến hành nâng cấp tính năng quan chức. Người chơi sẽ nhận được nhiều hiệu ứng hơn, hỗ trợ tốt hơn tùy theo thứ bậc quan chức của mình trong game. Đây có thể là một bước ngoặt lớn về sự thay đổi hệ thống tính năng làm cho điểm uy danh thật sự đáng giá hơn và người chơi phải đấu tranh khó khăn hơn với các thế lực khác để nhận được từng điểm quý giá.

Ô Long Online ra mắt phiên bản mới Thiên Địa Kỳ Binh 2

Nổi bật hơn cả trong phiên bản Thiên Địa Kỳ Binh này là sự phối hợp giữa Thiên và Địa để tạo ra sức mạnh của những bảo bối Xích Lân. Những bảo bối này có thể mang tới cho các game thủ Ô Long những sức mạnh kinh khủng, vượt qua nhiều lần so với những trang bị hiện tại. Sự xuất hiện của những bảo bối này chắc chắn sẽ làm cho “thiên hạ đại loạn” vì tranh đấu chiếm đoạt. Tuy nhiên, chỉ những thành chủ đủ tiềm lực bình ổn đại cục mới có thể có được vinh dự sở hữu chúng mà thôi!

Ngoài những tính năng trên, phiên bản Thiên Địa Kỳ Binh cũng làm trỗi dậy sức mạnh của boss thế giới. Với sự nâng cấp vượt trội về sức mạnh, chiến lược và tính năng chiến đấu, cuộc chiến đấu với boss thế giới trong Ô Long Online không còn nằm trong tay một số thành chủ đứng đầu nữa mà cuộc chiến của toàn thiên hạ. Đại diện nhà phát hành HIG cũng cho biết, phiên bản mới Thiên Địa Kỳ Binh sẽ làm cho Ô Long Online có sự chuẩn bị tốt hơn cho những tính năng thú vị mới từ bộ tứ Ô Long Viện.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: