Tưng bừng offline Sử Hộ Vương tại Sài Gòn

Chiều ngày 26/01/2019, công ty Gamize đã phối hợp cùng Way Cafe & Mobile Gaming tổ chức buổi offline thử nghiệm Sử Hộ Vương dành cho các bạn trẻ yêu thích game thẻ bài tại TP.Hồ Chí Minh. Mục đích của buổi offline lần này là giúp các bạn trẻ yêu thích Sử Hộ Vương có cơ hội chơi thử để hiểu rõ hơn về trò chơi. Đồng thời, qua những buổi thử nghiệm như thế này, Gamize sẽ ghi nhận các ý kiến đóng góp từ cộng đồng để cải thiện chất lượng sản phẩm trước khi chính thức ra mắt vào tháng 04/2019 tới đây.

Tưng bừng offline Sử Hộ Vương tại Sài Gòn - Hình ảnh 5

Dành cho các bạn chưa biết: Sử Hộ Vương là trò chơi thuộc thể loại sưu tập thẻ bài (collectible card game) với cốt truyện được truyền cảm hứng từ những thần tích, truyền thuyết, những giai thoại hào hùng xuyên suốt dòng lịch sử hơn 4000 năm được kể lại dưới góc nhìn hiện đại, mang hơi thở tân tiến trẻ trung của thời đại mới. Bên cạnh đó, Sử Hộ Vương còn là một trò chơi sưu tầm thẻ bài với hệ thống nhân vật đồ sộ được lấy cảm hứng từ chính khả năng phi phàm và tinh thần bất khuất trong công cuộc dựng nước và giữ nước của những người con đất Việt.

Tưng bừng offline Sử Hộ Vương tại Sài Gòn - Hình ảnh 14

Vừa qua, Sử Hộ Vương đã hoàn tất quá trình gây quỹ cộng đồng trên Comicola và thu về 292,5 triệu đồng, đạt 117% mục tiêu đề ra. Với thành tích này, Sử Hộ Vương là game thẻ bài gây quỹ thành công nhất trên Comicola và cũng là một trong những dự án gọi vốn thành công nhất trên Comicola với quy mô gọi vốn trên 200 triệu đồng.

Tưng bừng offline Sử Hộ Vương tại Sài Gòn - Hình ảnh 15

Theo chia sẻ của anh Phạm Vĩnh Lộc, Giám đốc Truyền thông của Gamize, mục tiêu của dự án Sử Hộ Vương là truyền cảm hứng tìm hiểu về lịch sử nước nhà cho các bạn trẻ chứ không có tham vọng “dạy sử” thông qua trò chơi này. Khi chơi Sử Hộ Vương, các bạn thấy hứng thú với một nhân vật nào đó thì sẽ dành thời gian tìm hiểu, nghiên cứu các tài liệu lịch sử chính thống về nhân vật đó. Với cách tiếp cận này, các bạn trẻ sẽ có hứng thú và yêu thích về lịch sử hơn.

Tưng bừng offline Sử Hộ Vương tại Sài Gòn - Hình ảnh 6

Tưng bừng offline Sử Hộ Vương tại Sài Gòn - Hình ảnh 4

Được biết, các thẻ bài trong Sử Hộ Vương được thực hiện bởi hơn 30 họa sĩ truyện tranh hàng đầu Việt Nam với những cái tên quen thuộc như Can Tiểu Hy, Phan Kim Thanh, Han Kira, Yepurr, MACK, UltraCat, Téddibe… Bên cạnh đó, dự án này còn có sự đóng góp từ cộng đồng các bạn trẻ yêu sử như Sử Talk và Việt Sử Kiêu Hùng cũng như các bạn trẻ yêu thích game thẻ bài trên cả nước.

Tưng bừng offline Sử Hộ Vương tại Sài Gòn - Hình ảnh 7
Tưng bừng offline Sử Hộ Vương tại Sài Gòn - Hình ảnh 8

Tưng bừng offline Sử Hộ Vương tại Sài Gòn - Hình ảnh 13
Tưng bừng offline Sử Hộ Vương tại Sài Gòn - Hình ảnh 12

Cũng theo chia sẻ của anh Lộc, tham vọng của đội ngũ phát triển Sử Hộ Vương là biến dự án này thành một “vũ trụ” tương tự Marvel. Sau khi dự án game thẻ bài thành công, Sử Hộ Vương sẽ xuất hiện dưới nhiều hình thức khác nhau như game mobile, webgame hay truyện tranh để truyền cảm hứng tìm hiểu lịch sử cho các bạn trẻ Việt Nam.

Tưng bừng offline Sử Hộ Vương tại Sài Gòn - Hình ảnh 10

Theo ghi nhận của GameLandVN, buổi offline Sử Hộ Vương tại Way Cafe & Mobile Gaming có sự góp mặt của gần 100 bạn trẻ yêu thích trò chơi này. Các bạn trẻ tham dự offline Sử Hộ Vương không chỉ có niềm yêu thích với game mà còn rất yêu sử Việt. Nhiều bạn trẻ có thể đoán chính xác đây là nhân vật nào trong lịch sử thông qua những gợi ý hết sức mơ hồ.

Tưng bừng offline Sử Hộ Vương tại Sài Gòn - Hình ảnh 2

Sau thành công của buổi offline ngày 26/01/2019, Gamize sẽ mang Sử Hộ Vương đến tham dự sự kiện Vietnam Comic Day do Comicola tổ chức vào ngày 24/02/2019. Bên cạnh đó, Sử Hộ Vương cũng sẽ tổ chức nhiều cuộc thi dành cho cộng đồng như cosplay, vẽ fan art nhằm tạo sự kết nối trong cộng đồng yêu thích trò chơi này.

Tưng bừng offline Sử Hộ Vương tại Sài Gòn - Hình ảnh 3

Với sự ủng hộ nhiệt tình từ cộng đồng, Gamize đang rất tự tin sẽ sớm đưa Sử Hộ Vương ra mắt với sự chỉn chu và chuyên nghiệp nhất. GameLandVN cũng kì vọng rằng Sử Hộ Vương sẽ là nguồn cảm hứng để các bạn trẻ tìm hiểu và thêm yêu thích sử Việt. Đồng thời, sự thành công của Sử Hộ Vương sẽ khích lệ sự ra đời của các tác phẩm khác mang đề tài lịch sử Việt Nam trong tương lai.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT:

 
Comments