Ongame cập nhật tính năng mới “Sám cô 5 cây”

Game Sám cô là một trong những game thu hút được một số lượng đông đảo người chơi trên cổng Ongame do VDC-Net2E phát hành. 70% người chơi trên cổng Ongame được hỏi đều trả lời đã và đang chơi Sám cô. Với tính năng tương tác cao cùng giao diện thân thiện, dễ chơi, Sám cô sẽ tiếp tục làm hài lòng những người chơi khó tính nhất mới bản cập nhật 5 cây.

Ongame cập nhật tính năng mới “Sám cô 5 cây” 1

Bản cập nhật mới nhất vào ngày 27/09/2010 được cộng đồng người chơi Sám cô đánh giá khá cao. Với tính năng “nhường tố” và tính năng “tố” được bổ sung, người chơi có thể chuyển quyền tố cho người kế tiếp hoặc tham gia chơi bằng số gold khi tạo phòng.

Ongame cập nhật tính năng mới “Sám cô 5 cây” 2

Cùng với đó là việc cập nhật các thuật ngữ mới cho trò chơi như: sảnh lớn (sảnh tính tới Át), sảnh nhỏ (sảnh chưa tới Át), sảnh đồng chất (hay còn gọi là sảnh nhỏ đồng chất) và thùng phá sảnh (sảnh lớn đồng chất). Các bổ sung mới này hứa hẹn làm cho cuộc chơi của các game thủ thêm phần chuyên nghiệp và hấp dẫn.

Ongame cập nhật tính năng mới “Sám cô 5 cây” 3

Không dừng lại ở những game giải trí đơn thuần, Ongame nay đã xuất hiện bộ mặt mới với những thể loại game trực tuyến đầy chất trí tuệ. Với các cập nhật mới nhất này, VDC-Net2E hy vọng “Sám cô 5 cây” sẽ hoàn thiện hơn để đồng hành cùng người chơi. Đồng thời, nhà phát hành này cũng tiết lộ rằng còn nhiều điều thú vị và mới mẻ về game “Sám cô” sẽ được bật mý trong tháng 10 này.

Ảnh: Tổng hợp

Hàn Thiên Hải

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: