Ongame chính thức ra mắt phiên bản Mậu Binh 2

Ngày 08/11 vừa qua, Ongame đã chính thức cho ra mắt phiên bản mới của game Mậu Binh mang tên Mậu Binh 2. Mậu Binh 2 hay còn gọi là Xì Dzách hứa hẹn sẽ tạo nên một “cơn lốc” mới trên cổng Ongame.

Với tổng số lượng người chơi lên đến 3 triệu người, lượng khách hàng thường xuyên tham gia chơi trên cổng Ongame tại một thời điểm lên tới 30.000 người. Mậu Binh là một trong những game chiếm được cảm tình nhất của cộng đổng game thủ Ongame. Game được phát triển dựa trên một trò chơi truyền thống của dân tộc, mang tính giải trí nhẹ nhàng, không cần đau đầu tính toán nhiều như các game cờ. Hầu hết người chơi Ongame đều đã được tận hưởng những giây phút thư giãn thoái mái với Mậu Binh quen thuộc. Với sự xuất hiện của Mậu Binh 2, game thủ sẽ được trải nghiệm nhiều thú vị với những cập nhật ingame mới.

Ongame chính thức ra mắt phiên bản Mậu Binh 2 1

Là phiên bản cập nhật của Mậu Binh, song Mậu Binh 2 có nội dung hoàn toàn lạ so với Mậu Binh . Việc tạo phòng chơi của game Mậu Binh 2 hoàn toàn thoải mái, bạn có thể tạo phòng chơi lên tới 8 người chơi một lúc. Đây là số lượng người chơi lớn kỉ lục trong một phòng chơi của Ongame. Với đặc trưng là tính bất ngờ trong từng ván chơi, game Mậu Binh 2 sẽ tạo ra sức hút kì lạ với các game thủ Ongame. Giao diện từ phòng chờ của game cho tới giao diện của phòng chơi đều toát lên vẻ sang trọng tao nhã. Số lượng game thủ đông đảo của Ongame lên tới hàng chục nghìn người chơi cùng lúc sẽ giúp người chơi có thêm vô vàn các người bạn thân thiết từ game Mậu Binh 2.

Ongame chính thức ra mắt phiên bản Mậu Binh 2 2

Cùng với đó, 1000 tài khoản thử nghiệm sẽ được dành tặng cho độc giả của 10 trang tin game để người chơi có thể trải nghiệm phiên bản mới Mậu Binh ngay từ lúc này. Mỗi tài khoản thử nghiệm Mậu Binh 2 có trị giá 1 triệu gold/tài khoản. Từ 15/11 – 22/11/2010, giai đoạn closed beta của Mậu Binh 2 sẽ chính thức được mở. Khi đó, người chơi sẽ được trải nghiệm những tính năng hấp dẫn của phiên bản Mậu Binh 2.

Ảnh: VDC-Net2E

GAMELANDVN.COM (Theo VDC-Net2E)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: