Ongame: Cơ hội nhận lì xì may mắn dịp đầu năm

Tết đến, xuân về là thời khắc của đoàn viên, hội ngộ. Vào thời khắc bắt đầu một năm mới, người ta thường dành cho nhau những lời chúc tốt đẹp nhất. Và tất cả thành viên trong đại gia đình Ongame sẽ có cơ hội gửi lời chúc may mắn đến các bạn chơi đã đồng hành cùng mình thông qua sự kiện “lì xì Tân Mão”.

Món quà dành tặng cho tất cả các khách hàng của Ongame đang chơi tất cả các game bài chính của Ongame (holla, tulokho, sám cô 5 cây, mậu binh, sám cô 7 cây, tấn và mậu binh 2). Sự kiện này sẽ diễn ra trọn vẹn cả Tết Nguyên Đán Tân Mão 2011, bắt đầu từ 10h00 ngày 25/01 đến 10h00 ngày 11/02/2011.

Ongame: Cơ hội nhận lì xì may mắn dịp đầu năm  1

Người chơi sẽ mừng tuổi xông đất cho Ongame một bao lì xì trị giá 100 Oncash, và chủ nhà VDC-Net2E sẽ lì xì lại cho khách một bao lì xì ngẫu nhiên nằm trong 8 bao lì xì ở trên bàn. Trong các bao lì xì may mắn đó là những phần thưởng gold ngẫu nhiên.

Với tài khoản đủ Oncash tham gia sự kiện, khi mở bao lì xì trúng thưởng gold, sẽ ngay lập tức có thông báo chúc mừng hiện ra với hình ảnh quân bài kèm theo số gold. Người chơi trước khi chọn nhận bao lì xì sẽ chọn game mà mình muốn nhận gold, nếu không chọn thì sẽ mặc định là game mậu binh.

Ảnh: VDC-Net2E

GAMELANDVN.COM (Theo VDC-Net2E)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: