Ongame công bố bảng vàng “Ông hoàng Mậu Binh 2”

Ra mắt để chào đón bản cập nhật mới của game Mậu Binh 2, sự kiện “Ông hoàng Mậu Binh 2” đã khép lại với những thành tích “huy hoàng” của 20 cao thủ đứng đầu cuộc đua.

Sự kiện chính thức diễn ra từ 10h00 ngày 07/03/2011, kéo dài trong vòng 1 tuần và áp dụng cho các thành viên đăng ký tài khoản Ongame và bắt đầu tham gia chơi Mậu Binh 2 từ ngày 25/12/2010 trở đi.

Ongame công bố bảng vàng “Ông hoàng Mậu Binh 2” 1

Bảng vàng "Ông hoàng Mậu Binh 2"

Ngay từ khi ra mắt, “Ông hoàng Mậu Binh 2” đã thiết lập một cuộc đua top đầy hấp dẫn giữa các thành viên với hàng trăm triệu gold phần thưởng dành cho 20 người dẫn đầu. Giải thưởng cho ba vị trí đầu tiên của top 20 là được nâng cấp thành VIP Kim cương, VIP vàng và VIP bạc với 50 triệu gold trong tài khoản. 17 thành viên còn lại cũng nhận được vị trí VIP cùng 50 triệu gold.

Mặc dù cuộc chơi này chỉ dành cho những thành viên mới bắt đầu tham gia Mậu Binh 2 nhưng nó đã mang về cho các cao thủ đứng đầu bảng xếp hạng hàng trăm triệu gold phần thưởng. Đây cũng chính là những món quà may mắn của Ongame dành tặng cho cộng đồng game thủ luôn đồng hành trong từng khoảnh khắc giải trí trên Ongame.

Ảnh: VDC-Net2E

GAMELANDVN.COM (Theo VDC-Net2E)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: