Ongame công bố dịch vụ khóa tài khoản qua SMS

Giữ vững vị thế là cổng game trực tuyến lớn nhất Việt Nam, Ongame đang phục vụ một cộng đồng khách hàng trung thành đông đảo. Nhằm đáp ứng nhu cầu bảo vệ tài khoản, gold và vật phẩm của người chơi đồng thời tăng tính chủ động xử lý tài khoản của người chơi, dịch vụ khóa tài khoản sms ra đời đã nhận được sự ủng hộ cao của game thủ.

Ongame công bố dịch vụ khóa tài khoản qua SMS 1

Bị hack đồ hay tài khoản game luôn là những vấn đề khiến cho các game thủ cảm thấy lo lắng và khó chịu khi tham gia vào bất cứ một game online nào tại thị trường Việt Nam. Đó cũng là vấn nạn chung mà các nhà phát hành luôn cố gắng và nỗ lực tìm cách khắc phục. Nắm bắt được tâm lý lo lắng của các game thủ đang cùng đồng hành cùng các sản phẩm NPH VDC-Net2E đã chính thức tuyên bố ra mắt dịch vụ SMS Block bắt đầu từ ngày 4/10/2010.

Chỉ bằng cách gửi SMS từ điện thoại di động đến tổng đài hệ thống 8088, hệ thống sẽ xử lý nội dung tin nhắn, kiểm tra đối chiếu các thông tin về tài khoản, số điện thoại khách hàng với dữ liệu trên Ongate. Ongate khoa/mo tên tài khoản gửi 8088 là cú pháp tin nhắn gửi tới tổng đài chỉ với 15 Oncash/ tin nhắn.

Ongame công bố dịch vụ khóa tài khoản qua SMS 2

Đây là một dịch vụ mới của NPH VDC-Net2E nhằm giúp cho các game thủ đang đồng hành cùng các trò chơi trên Ongame có thể hoàn toàn chủ động trong việc quản lý và bảo vệ tài khoản cũng như tài sản ảo trong game của mình một cách dễ dàng dù cho game thủ đó đang ở bất cứ nơi đâu hay ở bất cứ vị trí nào.

Trần Hương Giang, phụ trách Marketing Online VDC-Net2E khẳng định: “SMS Block ra đời với mong muốn hạn chế một cách hiệu quả nhất tình trạng hack đồ trong game. Và với dịch vụ này, ý thức tự bảo vệ tài khoản chơi của các game thủ sẽ được nâng cao đáng kể”.

Ảnh: VDC-Net2E

GAMELANDVN.COM (Theo VDC-Net2E)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: