Ongame Đắc Kỷ đang thành công ngoài mong đợi

Ra mắt vào lúc 10h00 ngày 19/10/2010, Ongame Đắc Kỷ chính thức khai mở máy chủ đầu tiên mang tên Phi Hổ và mở ra cánh cửa bước vào thế giới Phong Thần đầy huyền thoại cho cộng đồng game thủ Ongame.

Tranh đua quyết liệt từ những phút đầu tiên

Theo ghi nhận của NPH VDC-Net2E, hàng nghìn game thủ đã có mặt tại máy chủ Phi Hổ để xây dựng nghiệp đế, định đoạt giang san. Bảng xếp hạng của trò chơi cũng nóng lên từng giờ bởi chỉ trong tích tắc quyết định, người chơi có thể vượt qua hàng nghìn thành chủ, xưng bá độc tôn, nhưng chậm trễ giây lát thì xuống dốc nghìn trùng.

Ongame Đắc Kỷ đang thành công ngoài mong đợi 1

Sau đúng 1 ngày ra mắt với cụm máy chủ đầu tiên mang tên Phi Hổ, Ongame Đắc Kỷ đã ghi nhận được những con số đầu tiên là 3.000 đăng ký và 800 CCU. Những con số này đã mang đến cho hai nhà VDC-Net2E và Sgame một sự tin tưởng lạc quan ở một webgame mới ra mắt.

Những bang hội đầu tiên xuất hiện

Cùng với sự sôi động và tốc độ phát triển thành trì của các thành chủ, những bang hội đầu tiên cũng bắt đầu hình thành và so kè danh vọng. Đi đầu trong việc thành lập các bang hội chính là HậnThiên.

Ongame Đắc Kỷ đang thành công ngoài mong đợi 2

Các thần tiên cũng đang không ngừng tu luyện và các vị trí dẫn đầu trong bảng xếp hạng đa số là các thần tiên của các thành chủ lớn. Tuy nhiên, chân nhân bất lộ tướng, cuộc chiến tại Phi Hổ hứa hẹn sẽ có nhiều biến cố bất ngờ.

Tưng bừng nhận Gold

Ongame Đắc Kỷ đang thành công ngoài mong đợi 3

Thành chủ oai hùng là một trong những sự kiện đang rất thu hút game thủ của Ongame Đắc Kỷ. Theo đó, 75 thành chủ mạnh nhất trong bảng xếp hạng đều được cấp gold tiêu xài cho một game bất kỳ tại Ongame. Sau những phút giây chinh chiến với Ongame Đắc Kỷ, người chơi có thể thư giãn với những game nhẹ nhàng trên cổng Ongame.

Tiếp bước Đại Gia song lại mang đến những trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ, Ongame Đắc Kỷ chắc chắn sẽ còn ghi dấu những kỷ lục mới trên Ongame.

Ảnh: VDC-Net2E

GAMELANDVN.COM (Theo VDC)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: