Ongame Đại Gia ra mắt đấu trường liên server

Theo các thông tin mới được nhà phát hành VDC-Net2E công bố, đấu trường liên server dành cho các game thủ của Đại Gia Ongame sẽ chính thức khai mở vào lúc 10h00 ngày 13/03/2011. Tham gia vào đấu trường liên server sẽ giúp người chơi thêm cơ hội thể hiện và chứng minh tài năng của mình cũng như mang về nhiều giải thưởng hấp dẫn.

Ongame Đại Gia ra mắt đấu trường liên server 1

Đấu trường liên server mùa giải đầu tiên sẽ dành cho các game thủ đang tham gia vào 5 cụm máy chủ của Đại Gia Ongame là Phất Lộc, Thành Đạt, Sành Điệu, Quyền Lực và Danh Vọng. Các vị trí quán quân và á quân của tháng sẽ tham dự giải đấu với hình thức thi đấu căn cứ theo điểm. 16 người mạnh nhất sẽ bước vào thi đấu trực tiếp, mỗi người thi đấu 3 trận để chọn ra nhà vô địch.

Ongame Đại Gia ra mắt đấu trường liên server 2

Phần thưởng chung cho ba vị trí dẫn đầu là một bộ trang phục dành cho CEO bao gồm đồng hồ, thắt lưng, dây chuyền, nhẫn, giày. Giải quán quân sẽ nhận được huy chương giám đốc kim cương, Xe Fiorano và quyền đặt tên Sears Towers cấp 12 trên toàn server. Hai vị trí còn lại sẽ nhận được huy chương giám đốc bạch kim và giám đốc hoàng kim.

Thông tin chi tiết về đấu trường liên server của Đại Gia Ongame, các bạn game thủ quan tâm có thể tìm hiểu thêm tại daigia.ongame.vn.

Ảnh: VDC-Net2E

GAMELANDVN.COM (Theo VDC-Net2E)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: