Ongame đón Valentine với “Nồng nàn mùa yêu”

Mùa Valentine ngọt ngào này trên Ongame sẽ không chỉ dành riêng cho những đôi tình nhân, mà còn là dịp để mỗi thành viên trong đại gia đình Ongame dành yêu thương cho nhau. Sự kiện “Nồng nàn mùa yêu” trên diễn đàn Ongame sẽ giúp bạn tìm thấy một nửa của mình.

Tại box “Tìm bà xã của bạn” trên diễn đàn Ongame, các thành viên sẽ lập topic báo danh để tìm gia đình của mình. Mỗi gia đình phải yêu cầu ít nhất có đầy đủ bốn thành viên truyền thống bao gồm: ông xã, bà xã, con chai và con gái với avatar vô cùng ngộ nghĩnh của sự kiện.

Ongame đón Valentine với “Nồng nàn mùa yêu” 1

Giải thưởng dành cho mỗi gia đình có đầy đủ thành viên sum họp là 1.000.000 gold game Tấn cho mỗi thành viên. Đồng thời gia đình nào lập kỷ lục có số lượng ông xã, bà xã, các con đông nhất sẽ may mắn được tặng mỗi thành viên một avatar Mão.

50 gia đình tham gia sự kiện sớm nhất và đạt yêu cầu của Ban tổ chức sẽ nhận được quà của Ban quản trị Ongame. Những gia đình tự sáng tạo avatar cho mỗi thành viên của mình, với yêu cầu là có chữ: ông xã, bà xã, con chai, con gái sẽ được ưu tiên tặng mỗi thành viên 01 vật phẩm Kích ra.

Ảnh: VDC-Net2E

GAMELANDVN.COM (Theo VDC-Net2E)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: