Ongame khuyến mại 98% giá trị gói avatar gold

Hàng triệu thành viên Ongame đăng nhập tại hệ thống và sử dụng avatar gold trong thời gian từ 18/08 – 23/08/2011 sẽ có cơ hội hưởng khuyến mại lên đến 98% giá trị gói avatar gold nhân dịp sinh nhật 5 tuổi của cổng game trực tuyến này.

Ongame khuyến mại 98% giá trị gói avatar gold 1

Chỉ diễn ra trong đúng 5 ngày, sự kiện “Khuyến mại khủng mừng sinh nhật 5 tuổi” sẽ trở thành một trong những sự kiện đắt khách của Ongame. Người chơi tham gia sự kiện bằng cách dùng Oncash để đổi lấy các gói avatar gold bất kỳ. Sau khi chọn game để nhận gold, ngoài giá trị gold được nhận theo gói avatar, người chơi còn nhận được một lượng gold khuyến mại, số gold này có thể lên tới 98% (đối với một số gói avatar gold) giá trị gói avatar gold được chọn để sử dụng.

Ongame khuyến mại 98% giá trị gói avatar gold 2

Nhân dịp sinh nhật 5 tuổi của mình, Ongame cũng dành tặng những thành viên không phải là VIP Ongame cơ hội trải nghiệm gói avatar gold VIP Vàng Ongame. Tham gia vào sự kiện, tất cả những thành viên không sử dụng dịch vụ VIP Ongame sẽ được sử dụng gói avatar gold trị giá 3.000 và 5.000 Oncash của VIP Vàng Ongame.

Ongame không giới hạn số lần đổi Oncash lấy avatar gold và nhận khuyến mại. Tất cả các thành viên có tài khoản tại Ongame đều có thể tham gia vào sự kiện để nhận quà tặng từ Ban quản trị Ongame. Thông tin chi tiết về các sự kiện mừng sinh nhật Ongame, các bạn game thủ có thể xem thêm tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: