Ongame mở rộng chương trình VIP Café tại TP. HCM

Sau thành công rực rỡ tại Hà Nội, chương trình VIP Café do cổng giải trí trực tuyến Ongame tổ chức đã tiếp tục vươn tới TP. Hồ Chí Minh với hàng loạt chương trình hấp dẫn cùng nhiều phần quà giá trị.

Ongame mở rộng chương trình VIP Café tại TP. HCM 1

Một trong các địa diểm VIP Café của Ongame

Có thiết kế độc đáo, sáng tạo, trang nhã và không gian rộng chứa được từ 300 – 500 người, 8 địa điểm được Ongame lựa chọn thực hiện sự kiện VIP Café tại TP. Hồ Chí Minh đều nổi bật với những nét ấn tượng rất riêng.

Ongame mở rộng chương trình VIP Café tại TP. HCM 2

Giftcode trị giá 1 tỉ gold dành cho game thủ

Tương tự như chương trình đã từng tổ chức ở Hà Nội, 8 địa điểm này đều được trang bị rất nhiều vật phẩm in logo Ongame như gối ôm, cốc… để các game thủ có thể chụp hình lưu niệm khi đến đây. Ngoài ra, người chơi khi đến các địa điểm này còn được nhận ngay giftcode có trị giá 1.000.000 gold cho bất kì 1 game nào thuộc cổng giải trí trực tuyến Ongame.

Ongame mở rộng chương trình VIP Café tại TP. HCM 3

Cơ hội tham gia thi đấu “Hội tụ anh tài” tại VIP Café

Đặc biệt hơn, VIP Café của Ongame là địa điểm chính thức tổ chức thi đấu giao lưu “Hội tụ anh tài” theo dạng Tournament với cơ cấu giải thưởng lên tới hàng trăm triệu đồng. Bên cạnh đó, người chơi cũng có cơ hội sở hữu hàng tỷ gold thông qua các sự kiện được tổ chức tại các quán café này.

Thông tin chi tiết về các địa điểm VIP Café của Ongame tại TP. Hồ Chí Minh, các bạn game thủ quan tâm có thể xem thêm tại đây.

Ảnh: VDC-Net2E

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: