Ongame Mobi đưa cờ caro lên điện thoại di động

Cờ Caro là một trò chơi rất phổ biến ở nước ta. Có lẽ hiếm học sinh, sinh viên nào chưa từng thử chơi môn cờ giản dị và cũng rất thú vị này. Với cách chơi đơn giản và dễ hiểu, các ván đấu caro thường mang màu sắc vui vẻ và giải trí hơn là một cuộc đọ sức.

Do nhu cầu giải trí ngày càng cao của mọi người, Ongame Mobi đã đưa trò chơi yêu thích của phần lớn người dân Việt Nam vào điện thoại di động để mọi người thỏa sức chơi mọi lúc mọi nơi.

Ongame Mobi đưa cờ caro lên điện thoại di động 1

Khi tải trò chơi về máy điện thoại di động là bạn đã có thể thư giãn mọi lúc, mọi nơi với bạn bè. Cờ caro được đưa vào là phiên bản caro truyền thống, chơi tương tác giữa 2 người. Có 3 cấp độ là sơ cấp, trung cấp và cao thủ. Ở mỗi cấp độ sẽ có các phòng, sau khi chọn phòng bên ngoài, sẽ vào các phòng bên trong. Người đầu tiên vào phòng (chủ) sẽ là người có quyền đặt cược số tiền cho cả phòng. Sau khi đã chọn mức tiền cược sẽ di chuyển vào ô để đánh, trong quá trình chơi, người chơi có thể xin hòa hoặc xin thua.

Với ứng dụng được cài đặt GPRS, sau khi truy cập vào trang chủ Ongame Mobi, bạn sẽ dễ dàng tải về mà không hề mất phí như việc tải các trò chơi khác trên điện thoại di động (ngoại trừ phí kết nối GPRS từ nhà mạng). Chỉ một lần tải về duy nhất, bạn sẽ nhận được tới 5 trò chơi trực tuyến hấp dẫn nhất của Ongame Mobi (Holla, TuLoKho, Sám Cô, Cờ Caro và Cờ Tướng).

Ảnh: VDC-Net2E

GAMELANDVN.COM (Theo VDC-Net2E)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: