Ongame Mobi: GM tặng 10 tỷ gold cho người chơi

Theo thông tin từ NPH VDC-Net2E, một sự kiện lớn với phần thưởng lên đến 10 tỷ gold cùng nhiều quà tặng có giá trị khác sẽ có mặt trong sự kiện “Boss vô đối” của Ongame Mobi.

Trong thời gian diễn ra sự kiện Boss vô đối, hàng ngày GM sẽ đăng nhập ngẫu nhiên vào các phòng sơ cấp với ID “Bossvodoi”. Người chơi nào thắng trong phòng chơi được GM đăng nhập ngẫu nhiên vào sẽ được tặng gold. Đối với tài khoản Ongame Mobi, người chơi sẽ được tặng 10 triệu gold cho tất cả các game (Holla, TuLoKho, SamCo, Cờ Tướng, Cờ Caro). Đối với tài khoản Ongame, người chơi sẽ nhận ngay 1 triệu Gold cho 5 game bài “hot” (Holla, TuLoKho, Sám cô 5 cây, Sám cô 7 cây, Bixa).

Ongame Mobi: GM tặng 10 tỷ gold cho người chơi 1

Sự kiện Boss vô đối sẽ diễn ra từ 8h00 – 17h30 hàng ngày, bắt đầu từ ngày 16/11 và kết thúc vào ngày 30/11/2010. Những người chơi may mắn sẽ có cơ hội so tài với GM tại các múi giờ 10h00, 14h00 và 16h00. Phần thưởng sẽ được trao ngay sau khi trò chơi kết thúc. Riêng thứ bảy và chủ nhật, phần thưởng sẽ được trao vào thứ 2.

Riêng đối với game cờ tướng sẽ chỉ thi đấu 1 trận duy nhất. Còn các game khác thi đấu theo hình thức chơi 3 trận, thắng 2 là thắng. Nếu người chơi thắng cuộc sẽ được tặng 100% giải thưởng, người chơi thua chỉ nhận được 50% giải thưởng. Sự kiện Boss vô đối diễn ra tại các phòng sơ cấp và dành cho tất cả các thành viên của Ongame Mobi.

Thông tin chi tiết về sự kiện này, các bạn có thể truy cập vào trang chủ của Ongame Mobi để tìm hiểu thêm.

Ảnh: VDC-Net2E

GAMELANDVN.COM (Theo VDC-Net2E)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: