Ongame Mobi: Khám phá hệ thống avatar Valentine

Khoảnh khắc ngọt ngào của ngày lễ tình nhân 14/2 đang đến rất gần. Nhân dịp này, nhà phát hành VDC-Net2E đã cho ra mắt bộ sưu tập avatar Valentine để các game thủ của Ongame Mobi có thể gửi tặng người mình yêu thương những cảm xúc chân thật nhất.

Bộ sưu tập avatar Valentine với nhiều hình ảnh thú vị được cho ra mắt vào ngày lễ tình nhân (14/02). Thành viên tại cổng Ongame Mobi trong thời gian này có thể thoải mái lựa chọn cho mình những hình ảnh đại diện đẹp mắt trong khi chơi bài hoặc chơi cờ cùng bạn bè, người thân.

Ongame Mobi: Khám phá hệ thống avatar Valentine 1

Bạn có thể hóa thân thành Pinky Girl, sở hữu những trang phục mang sắc hồng lãng mạn và đem đến cho người đối diện cái nhìn ấm áp, ngọt ngào của tình yêu. Hay sử dụng Tóc Tím xinh xắn – biểu tượng của sự thủy chung, của những xúc cảm thân thuộc không thể thiếu trong tình yêu làm hình ảnh đại diện.

Trong dịp Valentine này, bạn cũng có thể mang đến những bất ngờ cho bạn bè, người thân yêu bằng việc hóa thân thành Cô gái xấu xí nhưng rất tinh nghịch tại cổng Ongame Mobi.

Cánh mày râu cùng mang đến sự hài hước cho nửa kia của mình với hình ảnh đại diện Anh béo cute trong trang phục rực rỡ cùng đôi má hồng dễ thương. Hoặc những chàng trai đang muốn thổ lộ tình cảm với người “thầm thương trộm nhớ” có thể chọn cho mình avatar Chàng béo đa tình.

Cùng tìm hiểu về Ongame Mobi và chia sẻ cảm xúc với một nửa yêu thương nhân ngày Valentine tại website: http://wap.ongame.vn

Ảnh: VDC-Net2E

GAMELANDVN.COM (Theo VDC-Net2E)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: