Ongame Mobi mở chức năng chuyển đổi gold

Game online trên điện thoại di động ngày càng trở nên thiết thực với những khách hàng luôn muốn trải nghiệm, khám phá kho tàng giải trí mới cùng dế yêu của mình. Đáp ứng nhu cầu ngày càng cao đó, NPH VDC-Net2E đã tiên phong giới thiệu dịch vụ Ongame Mobi, với nhiều tiện ích, chức năng mới dành cho khách hàng cài đặt dễ dàng và hoàn toàn miễn phí.

Chuyển đổi gold từ Ongame sang Ongame Mobi dễ dàng hơn

Không cần phải online bạn vẫn có thể chơi những trò chơi yêu thích trên Ongame Mobi dễ dàng như chính tại trang chủ Ongame. Thay vì phải tạo tài khoản mới hay nạp gold chơi riêng trên Mobi, bạn vẫn có thể sử dụng tài khoản đã đăng kí tại Ongate và sử dụng số gold đã có trên trang chủ cho Ongame Mobi. Với một vài thao tác đơn giản, sau khi đăng nhập bạn dùng phiếu gửi đồ có tại dịch vụ két sắt làm cầu nối trung gian để chuyển gold có tại tài khoản trên trang chủ vào két sắt sau đó rút ra để chơi trên Ongame Mobi.

Ongame Mobi mở chức năng chuyển đổi gold 1

Ongame Mobi cài đặt dễ dàng và miễn phí

Với ứng dụng được cài đặt GPRS, sau khi truy cập vào trang chủ Ongame Mobi, bạn sẽ dễ dàng tải về mà không hề mất phí như việc tải các trò chơi khác trên di động.

Tiện lợi hơn mọi lúc mọi nơi

Khi bạn có nhu cầu giải trí mà không thể online thì đây là lúc Ongame Mobi giúp bạn thỏa mãn mọi yêu cầu. Với chiếc điện thoại di động kết nối GPRS của mình, bạn sẽ thỏa sức chơi Hollla, Tú lơ khơ, Cờ tướng, Xì tố, Carô ở bất kì đâu hay bất kì thời điểm nào. Đây chính là một tiện ích lớn mà VDC-Net2E muốn mang lại cho các thành viên của mình.

Thông tin chi tiết về các chương trình đang diễn ra của Ongame Mobi, các bạn game thủ quan tâm có thể tìm hiểu tại trang chủ của trò chơi.

Ảnh: VDC-Net2E

GAMELANDVN.COM (Theo VDC-Net2E)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: