Ongame Mobi ra mắt tính năng bang hội

Mới đây, nhà phát hành VDC-Net2E đã cung cấp thêm tính năng lập bang hội cho Ongame Mobi, một trong những cổng game giải trí trên di động được yêu thích nhất tại Việt Nam hiện nay.

Theo đó, những người chơi đạt cấp độ 5 trở lên sẽ được cấp quyền sử dụng tính năng “Lập bang hội” để trở thành chủ bang hội. Chủ bang hội có thể sử dụng chức năng bang hội để mời những thành viên khác vào bang. Chức năng bang hội rất tiện ích khi người chơi có thể tự tạo cho mình một nhóm cộng đồng, có thể trao đổi, giao lưu với nhau, hỗ trợ nhau trong trò chơi và trong cuộc sống thường nhật.

Ongame Mobi ra mắt tính năng bang hội 1

Trải nghiệm tính năng Bang hội, người chơi Ongame Mobi sẽ nhận được nhiều tiện ích mới chưa từng có tại cổng game di dộng này. Khi sử dụng tính năng bang hội, người chơi có thể tự tạo cho mình một nhóm cộng đồng riêng. Hình thức này cũng sẽ giúp người chơi có được cơ hội giải trí trọn vẹn hơn khi các thành viên trong bang là những người bạn, những đồng nghiệp của mình.

Với những thành viên luôn muốn giao lưu, kết bạn thì tính năng bang hội đồng thời cũng là một trải nghiệm thú vị. Sử dụng tính năng này, thêm vào danh sách bang hội những người bạn mới, người chơi Ongame Mobi sẽ tích lũy thêm được nhiều chiến thuật chơi game mới từ các cuộc “đấu trí” và có được những người bạn mới để chia sẻ, hỗ trợ nhau trong cuộc sống.

Thông tin chi tiết về tính năng bang hội của Ongame Mobi, các bạn game thủ quan tâm có thể tìm hiểu thêm tại đây.

Ảnh: VDC-Net2E

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: