Ongame “nóng” cùng tài khoản vàng Mậu Binh 2

Theo ghi nhận của NPH VDC-Net2E, cộng đồng game thủ Ongame đang có những phản hồi hết sức tích cực về game Mậu Binh 2. Những thông tin về đợt closed beta Mậu Binh 2 và tài khoản vàng game Mậu Binh 2 là những tin tức được cộng đồng game thủ quan tâm nhiều nhất.

Game Mậu Binh 2 là sản phẩm được ban quản trị Ongame hết sức chăm chút về mặt chất lượng. Để thỏa mãn tốt nhất những hâm mộ của cộng đồng game thủ, Ongame sẽ tiến hành closed beta game Mậu Binh 2 vào thời điểm sớm nhất. Đặc biệt vào giai đoạn CB, sẽ có 5.000 tài khoản vàng được gửi tới các game thủ của Ongame.

Ongame “nóng” cùng tài khoản vàng Mậu Binh 2 1

Cánh cửa thử nghiệm closed beta chỉ mở dành cho những game thủ sở hữu tài khoản vàng Mậu Binh 2. Nếu như, bạn muốn tham gia vào phiên bản closed beta của Mậu Binh 2 thì hãy nhanh tay đăng ký tại đây.

Người chơi cũng có thể nhận tài khoản vàng Mậu Binh 2 thông qua trang chủ Ongame vào lúc 10h00 ngày 12/11/2010 qua sự kiện “Tài khoản vàng Mậu Binh 2”. Tổng trị giá thưởng của sự kiện này lên đến 5 tỷ gold. Thông tin chi tiết về các sự kiện có liên quan tới Mậu Binh 2, các bạn game thủ có thể tìm hiểu thêm tại đây.

Ảnh: VDC-Net2E

GAMELANDVN.COM (Theo VDC-Net2E)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: