Ongame ra mắt sự kiện “Hộp quà may mắn”

Bắt đầu từ ngày 15/03/2011, nhà phát hành VDC-Net2E sẽ cho ra mắt sự kiện “Hộp quà may mắn” dành cho cộng đồng game thủ Ongame với 100% cơ hội trúng thưởng cùng nhiều ưu đãi không thể bỏ qua.

Ongame ra mắt sự kiện “Hộp quà may mắn” 1

Sự kiện chính thức diễn ra từ ngày 15/03 đến 30/03/2011 và áp dụng cho tất cả các khách hàng của cổng Ongame. Người chơi sẽ có cơ hội nâng vốn gold của mình qua những cách thức vô cùng đơn giản khi tham gia sự kiện này. Người chơi khi đăng nhập vào trang sự kiện sẽ thấy các hộp quà xinh xắn với các mệnh giá 10, 20 và 30 Oncash. Với mỗi hộp quà sẽ có mệnh giá khác nhau và phần thưởng nhận được cũng khác nhau.

Ongame ra mắt sự kiện “Hộp quà may mắn” 2

Người chơi chỉ cần click và mở một trong 3 hộp quà ngẫu nhiên đó để rinh ngay phần thưởng may mắn của mình. Thông báo trúng thưởng cùng với cửa sổ các game bài sẽ hiện ra để người chơi có thể lựa chọn game mà mình muốn nhận gold. Không những thế, một tài khoản có thể tham gia mở hộp quà nhiều lần để tăng số lần nhận thưởng.

Thông tin chi tiết về sự kiện “Hộp quà may mắn” của Ongame, các bạn game thủ có thể xem thêm tại trang chủ của trò chơi.

GAMELAND TEAM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: