Ongame Renewal hào phóng tặng quà cho game thủ

Để tăng sức hấp dẫn của Ongame Renewal mới ra mắt vào ngày 24/04 vừa qua, nhà phát hành VDC-Net2E đã quyết định lấy bộ sản phẩm thời thượng của Apple làm giải thưởng cho sự kiện “Cao thủ đua top”.

Diễn ra từ ngày 24/04 –06/05/2012, sự kiện “Cao thủ đua top” với tổng giá trị giải thưởng lên tới hơn 200 triệu sẽ đem đến cho cộng đồng game thủ Ongame cơ hội sở hữu được các sản phẩm thời thượng của Apple như: laptop Macbook MC965ZP/A – Core i5, iPad 3 32GB, iPhone 4S 16GB.

Ongame Renewal hào phóng tặng quà cho game thủ 1

Theo thông tin từ VDC-Net2E, tất cả người chơi có tài khoản tại cổng giải trí trực tuyến Ongame và tham gia bất cứ game bài nào cũng có thể tham gia sự kiện này. Trong thời gian diễn ra sự kiện, khi chiến thắng ở mỗi ván bài, hệ thống tính điểm tích lũy sẽ tự động cộng điểm thưởng cho người chơi dựa theo số gold mà người chơi thu được.

Mỗi tuần, hệ thống của Ongame sẽ lựa chọn ba game thủ có số điểm thưởng tích lũy cao nhất để trao bộ sản phẩm giá trị. Bảng xếp hạng các cao thủ đều được hệ thống Ongame cập nhật vào các khung giờ 00h00 và 12h00 để game thủ có thể tiện theo dõi điểm thưởng của mình cũng như của đối thủ.

Ongame Renewal hào phóng tặng quà cho game thủ 2

Thùy Linh, một nữ game thủ lâu năm của Ongame cho biết: “Mấy hôm nay bạn bè cứ cười mình suốt vì tham gia Ongame mà cũng bày đặt đua top như mấy trò khác. Đến khi chúng nó nghe thấy phần thưởng thì mới bật ngửa, có đứa còn không tin VDC-Net2E lại treo giải lớn đến thế”.

Theo thống kê của VDC-Net2E, trước thời điểm sự kiện diễn ra, lượng người chơi truy cập cùng lúc ở khung giờ 13h00 cao nhất là 20.000 người, nay đã đạt tới con số 35.000 người và đang có dấu hiệu tiếp tục gia tăng mạnh.

Ông Nguyễn Thế Anh, đại diện VDC-Net2E chia sẻ: “Bên cạnh chăm chút các sản phẩm chiến lược như Ongame và Con Đường Tơ Lụa một cách kĩ lưỡng thì chăm sóc cộng đồng người chơi luôn được chúng tôi đặt lên hàng đầu bởi chính họ là yếu tố quyết định sự thành bại của mỗi sản phẩm mà VDC-Net2E tung ra thị trường. Sự kiện lần này cũng là một món quà nhỏ mà VDC-Net2E muốn gửi tặng tới cộng đồng game thủ đã ủng hộ nhiệt tình của dành cho Ongame Renewal trong suốt thời gian qua”.

Thông tin chi tiết về các sự kiện đang diễn ra của Ongame Renewal, các bạn có thể xem tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: