Ongame rục rịch trình làng Holla 2 (Chắn)

Từ những ngày đầu tháng 7, cộng đồng game Ongame đang rỉ tai nhau về một trò chơi mới tên Holla 2 sẽ xuất hiện trên Ongame trong thời gian tới. Theo các thông tin chúng tôi mới nhận được từ nhà phát hành VDC-Net2E thì thông tin này là có thật và hãng đang chuẩn bị để trình làng trò chơi ngay trong tháng 7 này.

Holla 2 (còn có tên gọi dân gian là Chắn) là một trò chơi truyền thống phổ biến ở nước ta. Khác với các trò chơi hiện có trên Ongame, Holla 2 hấp dẫn người chơi bởi ma trận của 100 quân bài và 18 kiểu ù.

Ongame rục rịch trình làng Holla 2 (Chắn) 1

Để là người chiến thắng trong mỗi ván bài, người chơi Holla 2 cần phải thực sự khéo léo, sáng tạo trong việc tính toán ăn bài hay bỏ bài rác ra khỏi tay để ù và thắng ván bài.

Sự đa dạng của các cây bài với luật chơi thiên biến vạn hóa của Holla 2 khá “kén” người chơi vìkhông phải ai cũng có đủ kiên nhẫn để học thuộc 100 lá bài, nắm chắc các quy tắc của 18 kiểu ù, nằm lòng luật chơi. Tuy nhiên, nếu đã chơi và biết chơi Holla 2, người chơi sẽ có được nhiều trải nghiệm thú vị với bộ môn bài này.

Việc bổ sung Holla 2, một trò chơi dân gian lâu đời của dân tộc ta vào bộ sưu tập các trò chơi tại Ongame cho thấy, cổng game này luôn đổi mới và ngày một phong phú nhằm phục vụ đa dạng nhu cầu giải trí cho các thành viên của mình.

Thông tin chi tiết về Holla 2 trên Ongame, các bạn game thủ quan tâm có thể xem thêm tại đây.

Ảnh: VDC-Net2E

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: