Ongame tặng miễn phí hàng tỷ gold cho game thủ

Được tổ chức từ ngày 21/04 – 01/05/2011, sự kiện “Thêm gold – Thêm vui” của cổng game Ongame sẽ mang đến cho tất cả các thành viên cơ hội nhận thưởng hàng trăm tỷ gold mỗi ngày khi mua avatar gold.

Theo đó, tất cả các thành viên có tài khoản tại cổng Ongame khi mua avatar gold (tất cả các mệnh giá) hoặc avatar gold VIP sẽ được hệ thống tặng ngẫu nhiên một số gold nhất định. Số gold ngẫu nhiên này dao động trong khoảng từ 50.000 gold đến 1 tỷ gold.

Ongame tặng miễn phí hàng tỷ gold cho game thủ 1

Để tham gia vào sự kiện, người chơi cần phải đăng nhập tài khoản và mua avatar gold (hoặc avatar gold VIP) trong khoảng thời gian từ ngày 21/04 – 01/05/2011. Sau khi mua thành công một avatar gold bất kỳ, hệ thống sẽ tặng vào tài khoản đã mua avatar gold đó một số lượng gold ngẫu nhiên.

Với số gold tặng kèm có được, người chơi sẽ có thêm nhiều cơ hội thư giãn và giải trí thú vị trong kỳ nghỉ lễ kỉ niệm ngày Giải phóng miền Nam 30/04 và ngày Quốc tế Lao động 01/05. Thông tin chi tiết về sự kiện “Thêm gold – Thêm vui” của Ongame, các bạn game thủ có thể xem thêm tại đây.

Ảnh: VDC-Net2E

GAMELANDVN.COM (Theo VDC-Net2E)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: