Ongame tiếp tục trình làng “Sám cô 7 cây”

Sau khi trình làng phiên bản “Sám cô 5 cây”, nhà phát hành VDC-Net2E lại tiếp tục làm cho cộng đồng game thủ phải bất ngờ khi tiết lộ thông tin về phiên bản “Sám cô 7 cây”. Theo thông tin từ VDC-Net2E, phiên bản này chắc chắn sẽ làm cho các game thủ trung thành của game Sám cô hài lòng với những tính năng hoàn toàn mới.

Trong phiên bản “Sám cô 7 cây”, số lượng cây bài chia cho mỗi người trong bàn chơi sẽ tăng từ 5 cây lên 7 cây và bộ bài từ 32 cây lên 52 cây. Sự thay đổi này hứa hẹn sẽ làm cho các ván chơi trở nên bất ngờ hơn với các chiến thuật mới.

Ongame tiếp tục trình làng “Sám cô 7 cây” 1

Với một phòng chơi 7 cây, người chơi chỉ cần tạo lập 2 người đã có thể tạo phòng chơi, trong khi phòng chơi 5 cây cần đến 3 người. Hệ thống cược của 7 cây có thể linh hoạt hơn, các game thủ có thể tố, nhường tố, cược gấp đôi, tố ¼, tố ½.

Ongame tiếp tục trình làng “Sám cô 7 cây” 2

Thứ tự các bộ bài của game “Sám cô 7 cây” có nhiều đổi mới. Giao diện của game được chăm chút từ ngoài web đến phòng chơi của game. Hệ thống tương tác âm thanh cũng là một điểm nhấn khá thú vị trong phiên bản này.

Ongame tiếp tục trình làng “Sám cô 7 cây” 3

Phiên bản “Sám cô 7 cây” đã được VDC-Net2E cập nhật vào lúc 19h00 ngày hôm qua (11/10/2010). Ngay từ bây giờ, các bạn game thủ có thể truy cập vào trang chủ của Ongame để thưởng thức các tính năng mới của “Sám cô 7 cây”.

Ảnh: VDC-Net2E

GAMELANDVN.COM (Theo VDC-Net2E)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT:

 
Comments
Lê văn tuấn

sao tới chiều nay 12/10 16h30 chiều vẫn ko vào dc sam cô 7 cây có thể cho em biết hay máy tính em có vấn đề gì

Hàn Thiên Hải

Hình như đang có thông báo bảo trì đó bạn. Bạn thử xem các thông tin trên trang chủ Ongame coi xem sao nhé

Comments are closed.