Ongame: Trái tim hồng cho ngày Phụ nữ Việt Nam

Hòa mình trong không khí ngọt ngào của ngày Phụ nữ Việt Nam, cổng giải trí Ongame dành tặng những bất ngờ nho nhỏ cho các người chơi. Bắt đầu từ 0h00 đến 23h59 ngày 20/10/2010, tất cả các thành viên nữ của Ongame khi đăng nhập vào trò chơi sẽ được tặng ảnh đại diện “Trái tim hồng ma thuật”.

Ngoài việc tặng avatar cho thành viên nữ thì Ongame còn tiến hành đại hạ giá lên tới 90% các avatar nữ từ ngày 19/10 đến 28/10/2010. Đợt giảm giá này sẽ giúp cho các game thủ có thể kéo dài thời gian tận hưởng những khoảnh khắc cho riêng mình.

Ongame: Trái tim hồng cho ngày Phụ nữ Việt Nam 1

Các ảnh đại diện (avatar) được giảm giá trong đợt này gồm có: Gấu nhóc, Sành điệu đêm trung thu, Ngôi sao cá tính, Chibi làm ca sĩ, Chibi đi biển, Công chúa kiêu kỳ, Cô gái xanh, Cô gái chơi vỹ cầm, Nhóc tì dễ thương, Nữ hoàng Dance sport, Dạo phố, Cô gái mùa đông, Cô gái Trung hoa, Vui trung thu, Chị Hằng, Cô gái dễ thương, Đầu bếp, Nữ ca sĩ, Cô gái và hoa, Ring Baby, Cô gái tóc xanh, Nữ anh hùng và Barbie đi du lịch.

Với những ưu ái dành cho cộng đồng người chơi, Ongame đang dần trở thành điểm dừng chân lý tưởng cho các game thủ yêu thích các trò chơi giải trí, nhẹ nhàng trên trình duyệt.

Ảnh: VDC-Net2E

GAMELANDVN.COM (Theo VDC)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: