Ongame trao giải thưởng “khủng” cho game thủ

Vào sáng ngày 15/05/2012, sáu game thủ đứng đầu sau hai tuần đua top của sự kiện “Top Đại Cao Thủ Ongame” đã được nhận những món quà khủng có tổng trị giá lên đến hơn một trăm triệu đồng từ nhà phát hành VDC-Net2E.

Ongame trao giải thưởng “khủng” cho game thủ 1

“Top Đại Cao Thủ Ongame” là một trong chuỗi sự kiện chào mừng sự ra mắt của Ongame Renewal do VDC-Net2E tổ chức. Sự kiện này có tổng giá trị giải thưởng lên tới hàng trăm triệu đồng, với các món quà công nghệ hấp dẫn như Macbook Air, The New iPad, iPhone 4S… Ngay từ khi mới ra mắt, sự kiện này đã thu hút được sự quan tâm đặc biệt của cộng đồng game thủ Ongame. Chỉ trong ngày đầu tiên, hàng trăm nghìn game thủ đã lao vào cuộc đua “tranh top” với quyết tâm giành giải thưởng khủng.

Ongame trao giải thưởng “khủng” cho game thủ 2

Sự kiện này đã kết thúc vào ngày 06/05/2012 sau hai tuần “đua top” kịch liệt của hàng trăm nghìn cao thủ Ongame. Sáu cao thủ đứng đầu cuộc đua này đã có một cuộc hội tụ đầy vui vẻ trong không khí đầm ấm và chan hòa tại trụ sở của nhà phát hành VDC-Net2E trong buổi lễ vinh danh “Top Đại Cao Thủ Ongame”.

Ongame trao giải thưởng “khủng” cho game thủ 3

Tại buổi lễ trao giải, các game thủ này đã có dịp được giao lưu cùng đại diện nhà phát hành, được chia sẻ những kinh nghiệm trong khi tham gia sự kiện, đồng thời cũng bày tỏ những ý kiến tích cực của mình cho sự phát triển của Ongame.

Ongame trao giải thưởng “khủng” cho game thủ 4

Anh Lê Hải Nguyên, đại diện nhà phát hành VDC-Net2E chia sẻ trong buổi lễ trao giải: “Top Đại Cao Thủ Ongame chỉ là phát pháo đầu cho chuỗi sự kiện dành tặng game thủ của VDC-Net2E trong mùa hè năm nay. Nhằm mục đích gia tăng tính kết nối giữa cộng đồng game thủ và nhà phát hành, những sự kiện sắp tới của chúng tôi đều nhắm tới một mục đích duy nhất – sự hài lòng của cộng đồng”.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: