Ongame trao thưởng sự kiện “Vòng quay Onstar”

“Vòng quay Onstar” là một sự kiện cuối năm có độ hoành tráng về quy mô và giá trị giải thưởng và thu hút được khá nhiều game thủ Ongame tham gia. Sự kiện “Vòng quay Onstar” diễn ra từ ngày 20/12/2010 – 10/01/2011. Game thủ có thể sưu tập Onstar bằng nhiều hình thức khác nhau để tham gia quay số may mắn và nhận nhiều phần thưởng hấp dẫn với tổng trị giá lên tới 50 triệu đồng.

Ongame trao thưởng sự kiện “Vòng quay Onstar” 1

Buổi trao thưởng của sự kiện “Vòng quay Onstar” vừa qua đã được nhà phát hành VDC-Net2E đã được tổ chức trang trọng với những nụ cười rạng rỡ của những người trúng thưởng.

Chiếc iPhone 4G 32G đẳng cấp với trị giá 20 triệu đồng đã thuộc về bạn Đỗ Quang Huy, chủ tài khoản huydo1205. Laptop Dell Vostro 3300 và điện thoại Nokia E63 lần lượt thuộc về chủ tài khoản netbim2006 và nhhoang84. Đồng thời, 10 giải Oncash với trị giá 500.000 đồng/giải cũng đã được trao cho các game thủ có tên ở vị trí từ 4 đến 13 trong bảng xếp hạng Onstar.

Ongame trao thưởng sự kiện “Vòng quay Onstar” 2

Đỗ Quang Huy, game thủ may mắn rinh về giải thưởng cao nhất của chương trình chia sẻ: “Mình thật sự bất ngờ khi BTC gọi điện thông báo trúng giải. Chỉ thử vận may với vài vòng quay Onstar, không ngờ mình đã trúng giải thưởng cao nhất. Ongame đã mang lại cho mình may mắn cuối cùng của năm. Rất cám ơn Ongame”.

Ảnh: VDC-Net2E

GAMELANDVN.COM (Theo VDC-Net2E)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: