Ongame trình làng sự kiện Đập hộp iPhone 4

Sau một thời gian tạm hoãn để chuẩn bị cho ngày ra mắt được tốt nhất, Ongame đã chính thức khai mở sự kiện Đập hộp iPhone 4 vào sáng nay (01/09/2011). Theo số liệu từ VDC-Net2E công bố, số lượng thành viên đăng nhập vào trang chủ Ongame và trang sự kiện Đập hộp iPhone 4 liên tục gia tăng. Trung bình mỗi giờ, cổng game này thu hút được vài ngàn game thành viên tham gia sự kiện.

Ongame trình làng sự kiện Đập hộp iPhone 4 1

Dù kịch bản không khác nhiều so với các sự kiện đã từng tổ chức trước đây, song Đập hộp iPhone 4 lại “hút khách” hơn cả bởi phần thưởng là chiếc điện thoại iPhone 4 sành điệu. Để giành được phần thưởng cao nhất từ sự kiện này, người chơi phải có số điểm tích lũy cao nhất tính đến khi sự kiện kết thúc. Số điểm tích lũy sau mỗi lần mở hộp quà không những mang đến cơ hội sở hữu phần thưởng sành điệu mà còn là cơ hội thể hiện đẳng cấp trước 40 triệu thành viên của Ongame.

Ongame trình làng sự kiện Đập hộp iPhone 4 2

Ngoài phần thưởng cao nhất là điện thoại iPhone 4, sự kiện này còn mang đến cho người chơi nhiều phần thưởng hấp dẫn với giá trị hàng trăm triệu gold. Để tham gia sự kiện này, người chơi cần phải mở các hộp quà. Sau khi đăng nhập tại trang sự kiện, người chơi sẽ dùng Oncash để đổi lấy lượt mở các hộp quà. Khi mở hộp quà Ongame, ngoài phần thưởng gold từ các hộp quà, người chơi còn nhận thêm điểm tích lũy. Điểm tích lũy này được tính từ số lần mở hộp quà và giá trị hộp quà mà người chơi chọn để mở.

Thông tin chi tiết về sự kiện Đập hộp iPhone 4 của Ongame, các bạn game thủ quan tâm có thể xem thêm tại ongame.vn.

Ảnh: VDC-Net2E

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: