Ongame tung nhiều sự kiện “nóng” trong tháng 11

Bắt đầu từ ngày 09/11/2010, NPH VDC-Net2E khởi động sự kiện “Đâu là avatar may mắn của bạn” mở đầu cho chuỗi sự kiện trong tháng 11 của Ongame. Sự kiện này diễn ra bắt đầu từ 11h30 ngày 09/11 và kết thúc 16h30 ngày 25/11/2010. Trong thời gian diễn ra sự kiện, người chơi khi mua hoặc tặng ảnh đại diện thường hoặc một vật phẩm bất kỳ trên Ongame đều có cơ hội nhận những phần thưởng cực lớn, có giá trị lên tới cả tỷ gold.

Ongame tung nhiều sự kiện “nóng” trong tháng 11 1

Đặc biệt, người chơi sau khi mua thành công vật phẩm có thể lựa chọn gold cho bất cứ game nào mà mình muốn để nhận thưởng. Ông Nguyễn Hà Tùng, đại diện BQT Ongame cho hay: “Sau sự ra mắt của hàng loạt bộ sưu tập các avatar mới độc đáo, event này ra mắt nhằm dành tặng người chơi cơ hội trúng cơ số gold lớn, thúc đẩy làn sóng mới trong cộng đồng. Cũng xin bật mí là cơ hội trúng thưởng của người tham gia sẽ là 100%, và nếu may mắn, họ có thể nhận được cả tỷ gold”.

Ongame tung nhiều sự kiện “nóng” trong tháng 11 2

Ngoài event “Đâu là avatar may mắn của bạn” thì Ongame còn bổ sung thêm dịch vụ mới “Avatar Bonus” bắt đầu từ ngày 10/11 dành cho tất người chơi đang chơi các game bài (Holla, Tulokho, công thủ, sám cô, mậu binh) và game cờ (cờ tướng, cờ tướng 2, cờ vua, cờ carô, cờ ô ten lô) trên Ongame. Khi sử dụng dịch vụ này, người chơi có cơ hội nhận thêm hàng trăm nghìn gold cho cả tuần.

Ongame tung nhiều sự kiện “nóng” trong tháng 11 3

Với gói Avatar Bonus 100 Oncash người chơi sẽ nhận được mỗi ngày 700.000 gold trong 7 ngày và lên tới 1.500.000 gold với gói 200 Oncash. Sau khi lựa chọn Avatar Bonus, người chơi có thể lựa chọn game muốn nhận gold trong 7 ngày tới. Nếu trong 7 ngày không đăng nhập, từ ngày thứ 8 trở đi người chơi đăng nhập vào vẫn sẽ nhận được toàn bộ số gold của các game như đã đăng kí.

Thông tin chi tiết về các sự kiện đang diễn ra của Ongame, các bạn game thủ quan tâm có thể tìm hiểu chi tiết tại đây.

Ảnh: VDC-Net2E

GAMELANDVN.COM (Theo VDC-Net2E)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: