Ongame ra mắt chương trình “Vòng quay kỳ diệu”

Mới đây, đại diện nhà phát hành VDC-Net2E đã xác thực thông tin về việc cho ra mắt một sự kiện hè thú vị mang tên Vòng quay kì diệu. Đây là sự kiện dành tặng tất cả các thành viên có tài khoản trên cổng game Ogame.vn.

Diễn ra từ ngày 5/7 đến 31/7/2011, mỗi ngày chương trình sẽ dành tặng người chơi một lần quay thưởng miễn phí. Ở lần quay miễn phí này, nếu may mắn, người chơi sẽ có cơ hội nhận được tới 700.000 gold, còn nếu không may mắn quay vào ô “trượt” thì sẽ phải tìm kiếm cơ hội ở những lượt quay đổi từ Oncash hoặc lượt quay miễn phí ở các ngày kế tiếp.

Ongame ra mắt chương trình “Vòng quay kỳ diệu” 1

Khi dùng Oncash để đổi lấy nhiều lượt quay khác trong ngày, người chơi sẽ nhận được cơ hội trúng thưởng 100%. Những lượt quay được đổi từ Oncash này cũng hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi những bất ngờ thù vị bằng những phần thưởng có giá trị hấp dẫn. Với những lượt quay này, nếu thực sự may mắn, người chơi sẽ có cơ hội nhận tới 1 tỷ gold từ sự kiện.

Ongame được biết đến không chỉ bởi sự đa dạng các thể loại game mà còn bởi sự phong phú của các sự kiện mà cổng game này mang đến cho khách hàng. Với cơ hội nhận thưởng dễ dàng cùng giá trị giải thưởng hấp dẫn, chương trình Vòng quay kỳ diệu hứa hẹn sẽ mang đến cho các thành viên Ongame những giây phút giải trí thú vị trong mùa hè 2011 này.

Ảnh: VDC-Net2E

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: