Overwatch Open Bắc Mỹ: Fnatic và EnVyUs vượt qua vòng bảng

Theo các thông tin mà GameLandVN mới cập nhật, ngày thi đấu đầu tiên của giải đấu Overwatch Open đã kết thúc vào sáng nay (26/09/2016, theo giờ Việt Nam) với chiến thắng thuộc về Fnatic và Team EnvyUs tại vòng bảng khu vực Bắc Mỹ. Đứng đầu hai bảng A và B của khu vực Bắc Mỹ, Fnatic và Team EnvyUs đã có vé tham dự vòng bán kết khu vực Bắc Mỹ. Hai trận đấu cuối cùng của vòng bảng và vòng chung kết Overwatch Open khu vực Bắc Mỹ sẽ khởi tranh vào tối nay để chọn ra đội vô địch tham dự trận chung kết với đội vô địch khu vực Châu Âu.

Tổng quan về Overwatch Open

Dành cho các bạn chưa biết, Overwatch Open là giải đấu được tổ chức bởi E-LEAGUE, FACEIT và Blizzard Entertainment với sự tham gia của 16 đội tuyển hàng đầu khu vực Bắc Mỹ và Châu Âu. Overwatch Open có tổng giá trị giải thưởng là 300.000 đô la Mỹ, phần thưởng sẽ được chia theo thứ tự xếp hạng của các đội sau khi kết thúc giải đấu. Overwatch Open được diễn ra ở Turner Studios của E-LEAGUE tại thành phố Atlanta, bang Georgia, Mỹ.

Overwatch Open

Các đội tham dự Overwatch Open được chia thành 2 khu vực: Bắc Mỹ và Châu Âu. Các đội tuyển tham dự Overwatch Open sẽ phải trải qua hai giai đoạn là vòng bảng và vòng chung kết khu vực để chọn ra đội vô địch đại diện cho mỗi khu vực tham dự trận chung kết.

Vòng bảng khu vực của Overwatch Open được chia thành 2 bảng, mỗi bảng 4 đội, thi đấu theo thể thức nhánh thắng nhánh thua chọn 2 đội đứng đầu vào vòng chung kết. Các trận đấu tại vòng bảng sẽ diễn ra theo thể thức BO3, các trận đấu tại vòng chung kết sẽ là BO5 là loại trực tiếp.

Vòng bảng khu vực Bắc Mỹ

Bảng A khu vực Bắc Mỹ có sự góp mặt của Team EnVyUs, Team Liquid, NRG eSports và Splyce. Bảng B của khu vực Bắc Mỹ là cuộc chiến giữa Fnatic, Method, Cloud9 và Immortals. Team EnVyUs là đội tuyển đứng đầu bảng A với chiến thắng 2-0 trước Splyce và Team Liquid. Ở bảng B, Fnatic giành vé đi tiếp sau chiến thắng 2-0 trước Immortals và 2-1 trước Method.

Kết quả bảng A khu vực Bắc Mỹ sau ngày thi đấu thứ nhất.

Kết quả bảng A khu vực Bắc Mỹ sau ngày thi đấu thứ nhất.

Hai vé cuối cùng tham dự vòng chung kết khu vực Bắc Mỹ sẽ được quyết định trong tối nay sau khi các trận đấu cuối cùng của vòng bảng kết thúc. Tại bảng A, Team Liquid sẽ gặp lại NRG eSports. Chiếc vé cuối cùng của bảng B hiện đang là cuộc chiến giữa Method và Cloud9.

Kết quả bảng B khu vực Bắc Mỹ sau ngày thi đấu thứ nhất.

Kết quả bảng B khu vực Bắc Mỹ sau ngày thi đấu thứ nhất.

Các thông tin liên quan đến giải đấu Overwatch Open sẽ được GameLandVN cập nhật trong các bản tin tiếp theo. Các bạn quan tâm tới giải đấu này có thể tham khảo các thông tin giới thiệu chi tiết từ trang chủ chính thức của giải đấu tại địa chỉ overwatchopen.com và theo dõi tường thuật trực tiếp trên Twitch.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: