Overwatch: Phim ngắn về Soldier: 76 lên kệ

Cách đây vài giờ, Blizzard Entertainment đã trình làng tập phim ngắn mới mang tên Hero (Anh hùng) kể về Soldier: 76. Tập phim này kể về cuộc chiến giữa Soldier: 76 và băng đảng tội phạm Los Muertos tại Dorado. Trong quá trình chiến đấu, đã có một biến cố lớn xảy ra nhưng cuối cùng thì Soldier: 76 cũng giải quyết được.

Trong cốt truyện của Overwatch, Jack Morrison (tên cũ của Soldier: 76) từng là một trong năm thành viên sáng lập nên Overwatch bên cạnh Reinhardt Wilhelm, Torbjorn Lindhorn, Anna Amari và Gabriel Reyes. Sau khi dẹp loạn Omnic thành công, Jack Morrison và Gabriel Reyes xảy ra xung đột dẫn đến cuộc chiến làm nổ tung trụ sở của Overwatch tại Thụy Sĩ và đây là nguyên nhân chính khiến Overwatch tan rã. Sau khi Overwatch tan rã, Jack Morrison trở thành một kẻ thi hành luật ẩn danh dưới cái tên Soldier: 76 và hoạt động không phụ thuộc vào ai cả.

Được biết, đây là tập phim ngắn cuối cùng của trong loạt phim ngắn được Blizzard Entertainment thực hiện nhằm giới thiệu về các vị tướng trong Overwatch sau Recall, AliveDragons. Phiên bản chính thức của Overwatch sẽ trình làng vào ngày 24/05/2016 tới đây trên các nền tảng PC, PlayStation 4 và Xbox One.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: