Ozone Gaming

Tổng hợp các tin tức, hình ảnh và video giới thiệu về các sản phẩm mới của Ozone Gaming.

Ozone Neon M50 CS:GO Challenger cập bến Pegasus Club 1
Sau sự kiện đầu tiên tổ chức thành công tại GameTV Shop, Ozone Neon M50 CS:GO Challenger sẽ được Ozone Gaming tổ chức tại Pegasus Club (Số 20 Ngõ 165 Cầu Giấy, Hà Nội) vào ngày 21/5/2017 tới đây.
Ozone Neon M50 ra mắt với giá 1.280.000 đồng 2
Ozone Neon M50 là mẫu chuột thứ tư của dòng Neon từ Ozone Gaming với thiết kế dành riêng cho các game thủ yêu thích dòng game FPS (bắn súng góc nhìn thứ nhất) và thuận tay phải.
Exon F60 Origen và Ekho H80 Origen cập bến Việt Nam 3
Ozone Gaming, công ty sản xuất thiết bị ngoại vi cho game thủ đến từ Tây Ban Nha, vừa trình làng hai mẫu sản phẩm mới tại Việt Nam, gồm: chuột chơi game Exon F60 Origen và tai nghe Ekho H80 Origen.
Cận cảnh Ozone Rage Z550, Exon F90 Origen tại TP.HCM 4
Ngày 14/03/2016 vừa qua, ông José R. Díaz, Giám đốc Điều hành Ozone Gaming đã giới thiệu các mẫu sản phẩm mới của công ty này sắp tung ra thị trường. Đáng chú ý nhất trong số này là chuột chơi game Exon F90 Origen và tai nghe Ozone Rage Z50.
Ozone Rage Z50 và Z90 có mặt tại Việt Nam 5
Ozone Gaming, công ty sản xuất thiết bị ngoại vi dành cho game thủ từ Tây Ban Nha, vừa công bố hai mẫu tai nghe mới tại thị trường Việt Nam mang tên Ozone Rage Z50 và Rage Z90.
Ozone Gaming công bố nhà phân phối mới tại Việt Nam 6
Theo tin mới cập nhật, Ozone Gaming, công ty sản xuất các thiết bị chơi game đến từ Tây Ban Nha, vừa công bố CMC Production & Trading là nhà phân phối chính thức và độc quyền các sản phẩm của Ozone Gaming tại Việt Nam.
Ozone Gaming trình làng tai nghe in-ear TriFX 7
Ozone TriFX được hứa hẹn là sẽ mở ra chân trời mới về tai nghe in-ear cho những người yêu thích trò chơi điện tử trên toàn cầu.
Family Game sử dụng trọn bộ trang bị từ Ozone Gaming 8
Theo các thông tin mà Ozone Gaming mới công bố, Family Game là phòng game đầu tiên tại Việt Nam sử dụng trọn bộ trang bị từ Ozone Gaming bao gồm tai nghe Ozone Blast Ocelote, chuột Ozone Argon Ocelote, lót chuột Ozone Ground Level L và bàn phím cơ Ozone Strike Battle.
Ozone Gaming sắp trình làng chuột chơi game Origen 9
Cách đây vài ngày, Ozone Gaming đã giới thiệu về nhật kí phát triển chuột chơi game mang thương hiệu Origen cùng với các thành viên của đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại Origen.
Ozone Gaming trình làng lót chuột Origen 10
Ozone Gaming vừa công bố trình làng lót chuột (mousepad) Origen. Đây là sản phẩm hợp tác giữa Ozone Gaming và Origen, một trong những đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại hàng đầu khu vực Châu Âu.