Tất tần tật về các loại pet sắp có mặt trong Kiếm Võng 3

Cách đây vài ngày, Kingsoft đã công bố các thông tin liên quan đến các 35 sủng vật (pet) mới sẽ được trình làng trong phiên bản Tráng Chí Lăng Vân của Kiếm Võng 3 (từng được VNG phát hành tại Việt Nam với tên gọi Võ Lâm Truyền Kỳ 3/Võ Lâm Truyền Kỳ phiên bản 3D). Thất đại môn phái sẽ được sở hữu pet mới là Thiên Sách, Thuần Dương, Vạn Hoa, Thất Tú, Thiếu Lâm, Tàng Kiếm và Ngũ Độc.

Được biết, mỗi môn phái sẽ có 5 pet mới. Có một thông tin khá đáng tiếc là người chơi các môn phái này sẽ không được sở hữu trọn bộ cả 5 pet mới và sẽ nhận được ngẫu nhiên 1 trong 5 pet mới khi hoàn thành nhiệm vụ. Chi tiết về nhiệm vụ nhận pet mới sẽ được GameLandVN cập nhật trong các bản tin tiếp theo về Kiếm Võng 3.

Còn bây giờ, mời các bạn cùng GameLandVN chiêm ngưỡng hình ảnh và thông tin về 35 pet mới sắp xuất hiện trong Kiếm Võng 3 đã nhé!

Thất Tú

Yên Nhiễm: Tiêu quản kí tình đậu yên nhiên, bích đào nhập họa phiến nhiễm hương.
Thân thể mang màu xám điềm đạm, ấm áp, trên mặt đánh một chút má hồng nhàn nhạt. Trên đầu đeo nơ Hồng Điệp màu hồng nhạt cùng với vật trang sức hình cây quạt biểu tượng cho Thất Tú, thể hiện trái tim của một cô gái đang ngượng ngùng, rụt rè.

Pet Kiếm Võng 3 - Ảnh 01

Phi Tâm: Tiểu tụ liên phiên vũ nghê thường, chu sa thùy điểm kí mi tâm.
Băng thanh ngọc khiết, không nhiễm phàm trần, lưng đeo vật phẩm đặc sắc của Thất Tú là Hoa Cổ. Giữa lông mày có điểm chút điểm phấn hồng khiến cho mọi người yêu quý.

Pet Kiếm Võng 3 - Ảnh 02

Tưu Đồng: Tam thiên liễm diễm động thu tâm, doanh doanh tiễn tẫn tương tư ý.
Trên cổ có cài chuông bạc, lưng đeo nguyệt quế và quyển trục giống với trang sức “Yên Huân Trang” thể hiện sự cao lãnh cùng cá tính khác biệt.

Pet Kiếm Võng 3 - Ảnh 03

Đại Mi: Thanh yên đạm lung viễn sơn tần, đại sắc tân trứ do tạc họa.
Màu cacao kết hợp với màu rám nắng tạo nên một sự phối hợp tuyệt vời, làm cho con thỏ này chỉ nhìn vẻ mặt cũng cảm thấy rất đẹp. Cộng thêm chiếc nơ con bướm siêu quý cùng với mái tóc đáng yêu, vật trang sức dâu tây và mao cầu làm cho con thỏ giống như một vị công chúa luôn luôn tùy hứng.

Pet Kiếm Võng 3 - Ảnh 04

Oản Đào: Nhất chi hoành tà xuân phong lí, vân tấn ngưng quang oản yêu hoa.
Một trong những con thỏ mốt nhất thời đại, nó có bộ lông màu vàng, hai bên bím tóc cùng với kiểu tóc ngắn vô cùng dũng mãnh khiến người ta vừa nhìn là không thể quên được. Vật phẩm trang sức trên mũ cũng ẩn dấu vẻ rực rỡ.

Pet Kiếm Võng 3 - Ảnh 05

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: