Phantasy Star Online 2 mở cửa OBT vào 29/05

Theo các thông báo mới nhất từ Asiasoft cho hay, phiên bản Open Beta của Phantasy Star Online 2 sẽ mở cửa vào ngày 29/05/2014 tới đây. Những người chơi đã tham gia thử nghiệm Phantasy Star Online 2 sẽ được trải nghiệm game từ ngày 27/05/2014. Chưa rõ phiên bản Open Beta của Phantasy Star Online 2 có hỗ trợ tiếng Việt hay không nhưng Asiasoft đã trình làng hai kênh thông tin hỗ trợ người chơi tại Việt Nam là pso2vn.comfb.com/pso2vn.

Phantasy Star Online 2 mở cửa OBT vào 29/05 1

Dành cho những bạn chưa biết gì về Phantasy Star Online 2. Đây là trò chơi nhập vai trực tuyến nhiều người chơi do SEGA (Nhật Bản) phát triển và Asiasoft mua bản quyền phát hành tại khu vực Đông Nam Á.

Phantasy Star Online 2 sở hữu đồ họa bắt mắt theo phong cách Nhật Bản với lối chơi đậm chất hành động. Nội dung của game khá đơn giản, người chơi sẽ đóng vai trò là một thành viên của tổ chức Arks chống lại các quái vật ngoài hành tinh. Phantasy Star Online 2 cho phép người chơi tự thiết lập các tổ đội với giới hạn tối đa là 12 người để hỗ trợ nhau trong quá trình giao chiến.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: